Khi mà chiếc máy chơi game này đang trở nên quá hot thì việc người mua bị lừa bởi những gian thương cũng xuất hiện ngày càng nhiều hơn

PS5 hiện đang là một trong những hệ máy chơi game gây sốt cộng đồng game thủ trong thời gian gần đây khi mà chiếc máy chơi game này đang ở trong tình trạng “cháy hàng” ở khắp mọi nơi trên thế giới. Dù là hình thức giao dịch online hay trực tiếp tại cửa hàng thì game thủ đều gặp khá nhiều khó khăn trong việc chạm tay vào chiếc máy PS5 này.

Liên tục xuất hiện tình trạng lừa đảo người mua PS5 khiến game thủ tiền mất tật mang

Cũng bởi điều này đã khiến cho giá của một chiếc PS5 bị đội lên một cách kinh khủng, thậm chí tăng gấp 3 lần so với giá cả ban đầu. Từ đó khiến cho một bộ phận người bán nổi lòng tham để rồi thực hiện những hành vi lừa đảo, đăng bán PS5 nhưng giao đến cho người mua mỗi chiếc hộp mà không kèm theo máy khiến không ít game thủ chỉ biết than trời.

Vấn đề này đã nhanh chóng trở thành một đề tài tranh cãi đối với một số game thủ tại nước Anh khi mà hệ thống giao hàng của Amazon UK gặp rất nhiều trường hợp các gian thương lộng hành liên quan đến hệ máy chơi game mới nhất của Sony này. Hầu hết game thủ đề than phiền rằng họ bỏ ra một số tiền không hề nhỏ để nhận về hàng tá những thứ quái đản nằm trong một chiếc hộp PS5, từ thức ăn cho mèo, chảo rán hay máy sấy tóc… mà không thấy chiếc máy chơi game nào cả.

Xem thêm  RTX 4090 cho phép game thủ chơi Genshin Impact ở độ phân giải 13K một cách dễ dàng quânQuân KítGame thủ có thể chơi Genshin Impact ở độ phân giải 13K với Card màn hình NVIDIA GeForce RTX 4090.01/11/2022 14:30

Liên tục xuất hiện tình trạng lừa đảo người mua PS5 khiến game thủ tiền mất tật mang 2

Mua PS5 nhưng lại nhận cho mình…hộp thức ăn cho mèo

Thậm chí một số game thủ xui xẻo còn nhận cho mình một chiếc hộp trống không và chẳn có thứ gì ở bên trong cả. Tất nhiên đây cũng không phải lỗi hoàn toàn thuộc về Amazon UK, nhưng có một số trường hợp những hộp PS5 khi được giao đến đã có dấu hiệu bị cạy ra từ trước, nhưng khi thông báo lên Amazon thì yêu cầu của họ đã bị phớt lờ.

Còn số trường hợp người bán lại không thể tìm được địa chỉ của người mua và để rồi họ không nhận được bất kì chiếc PS5 nào cho mình cả.

Liên tục xuất hiện tình trạng lừa đảo người mua PS5 khiến game thủ tiền mất tật mang 3

Một trong những game thủ gặp vấn đề liên quan đến PS5 được giao bằng hệ thông Amazon

Hiện tại phía Amazon UK vẫn chưa đưa ra bất kì thông báo nào liên quan đến vần đề này, còn số lượng người mua gặp vấn đề liên quan đến hệ máy PS5 vẫn tăng dần đều theo thời gian. Chưa biết liệu đây có phải là trò đùa của những gian thương hay là những nhân viên thuộc Amazon UK đã “tham lam” và moi chiếc PS5 của người mua, nhưng nếu tình trạng này tiếp diễn thì chắc chắn người chịu thiệt thòi nhất vẫn là game thủ mà thôi.

Nguồn: Lagvn

Chia sẻ