Big Update tính năng đầu tiên mang tên Thức Tỉnh Thiên Mệnh – nhất chiêu chá giang hồ hứa hẹn đưa các game thủ Liệt Hỏa VNG đến một tầm vóc mới đầy cam go và thách thức hơn nữa.

Nếu các bạn còn chưa biết thì Liệt Hỏa VNG là tựa game MMORPG 3D mới nhất được mô phỏng chính xác dựa theo bộ phim truyền hình và truyện nổi tiếng  Sau 1 tháng liên tục tạo địa chấn và liên tục phá những kỷ lục. Đến hiện tại trò chơi đã chính thức hé lộ phiên bản Big Update tính năng đầu tiên mang tên Thức Tỉnh Thiên Mệnh – nhất chiêu chá giang hồ hứa hẹn đưa các game thủ đến một tầm vóc mới đầy cam go và thách thức hơn nữa.

Nội dung bản cập nhật Thức Tỉnh Thiên Mệnh:

Ngay bây giờ các game thủ sẽ khai phá được tầng Thiên Phú mới – hỗ trợ thêm thuộc tính cho bộ kỹ năng của các game thủ.

Sau khi mở ra Tiên khí cho nhân vật, người chơi sẽ được bổ sung một lượng lực chiển rất lớn, vừa cho thêm nhân vật các hiệu ứng mới vô cùng lung linh, ảo diệu, đậm chất thần tiên. Song song đó hệ thống còn mở ra ô kỹ năng Tuyệt kỹ 2 – hứa hẹn cho các lớp nhân vật những tuyệt kỹ trấn phái riêng và duy nhất, tăng thêm sự tương quan giữa các môn phái với nhau khi đối chiến.

Xem thêm  MC Thảo Trang tổ chức đám cưới ‘trong mơ’ tại Úc

Tất nhiên để kích hoạt tuyệt kỹ 2, các game thủ cần thu thập mảnh sách kỹ năng, mảnh sách kỹ năng có thể nhận ở Boss Cá Nhân, Boss Dã Ngoại. Sau khi có đủ 10 mảnh sách kĩ năng bạn có thể ghép 1 quyển sách tuyệt kĩ, người chơi vào giao diện Ghép  -> Đạo Cụ -> Sách Tuyệt Kỹ để tiến hành ghép Sách Kỹ Năng

Trang chủ http://liethoa.360game.vn
Fanpage https://www.facebook.com/liethoa.360game.vn
Group cộng đồng: https://www.facebook.com/groups/266699073931093/
Kênh Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCtkOZqJ2XW_ldb9As8-cI8Q


Nguồn: XemGame.com

Chia sẻ