Lil Big Brawl là tựa game online thể loại Battle Royale vô cùng ngộ nghĩnh và hài hước, đáng để thử qua cho những fan hậm mộ thể loại này.

Quả thực phong cách chơi của Lil Big Brawl hết sức vui nhộn và là một tựa game sinh ra để… tấu hài cho người chứ không phải là tranh thắng thua sít sao như nhiều game Battle Royale khác.. Với góc nhìn thứ 3 từ trên xuống lạ lẫm, các cuộc so tài bắn súng trong trò chơi diễn ra rất thú vị và khác lạ.

Theo đó, Lil Big Brawl không cần cốt truyện khi vừa vào game bạn sẽ được tạo nhân vật rồi ném thẳng xuống bản đồ của game. Chúng được tạo hình khá đơn giản chỉ là những ngôi nhà sít sao và vài bụi cỏ để người chơi lẩn trốn. Với 20 người chơi mỗi ván, bạn sẽ không tốn quá nhiều thời gian để có thể chiến thắng.

Tuy vậy phong cách chiến đấu trong Lil Big Brawl vẫn tập trung vào chất hành động sinh tồn, đòi hỏi phải nhanh tay nhanh mắt, loot đồ chuẩn xác và chạy nhanh khỏi các khu nguy hiểm, tiến vào vòng bo một cách hoàn hảo. Bên cạnh những vật dụng quen thuộc như bông băng, mũ cối…. game còn thêm vào những trang bị siêu đặc biệt như thuốc tăng tốc, giáp điện từ cho đến có cả ….. bẫy chuột để bắt người chơi khác.

Xem thêm  Quẹt trúng tình yêu cùng tính năng hẹn hò Tinder của Tuyết Ưng VNG

Do góc nhìn gần như bao quát hết mọi thứ nên Lil Big Brawl thêm vào vài cái bẫy để diệt bớt những game thủ chỉ núp chứ không lao vào bắn nhau như những người khác. Đó có thể là một cái cưa máy hay súng phun lữa nằm ở những vị trí ngẫu nhiên trên bản đồ không thể nắm bắt được. Chúng là con dao 2 lưỡi mà người chơi có thể lợi dụng để tiêu diệt đối phương dễ dàng hơn.

Một trong những điểm tạo nên nét nổi bật của Lil Big Brawl chính là thiết kế nhân vật siêu bựa, ví dụ khi bị bắn trúng thì nhân vật của bạn sẽ thè lưỡi ra hết sức hài hước, thậm chí những vũ khí bạn nhặt được cũng được thiết kế độc đáo không đụng hàng như súng …. bắn kem chẳng hạn. Ấy thế mà nó vẫn gây sát thương và giết được đối thủ mới tài.

Hiện  Lil Big Brawl chỉ ra mắt trong phạm vị Thái Lan, bạn có thể fake IP và tải game về theo đường dẫn bên dưới :

Tải game :iOS/Android

Nguồn: XemGame.com


Nguồn: Lagvn

Chia sẻ