Lissandra Đấu Trường Chân Lý – Cách chơi Lissandra ĐTCL tốt nhất

Hướng dẫn chi tiết Lissandra Đấu Trường Chân Lý

Nếu bạn đang muốn vị tướng Lissandra trong đội hình ĐTCL của mình trở nên mạnh mẽ và có thể gank được team thì trước tiên bạn phải tìm hiểu kỹ về vị tướng này.

Hãy nắm bắt tốt cách chơi Lissandra ĐTCL dưới đây để có thể dễ dàng dành TOP 1.

Giới thiệu Lissandra Đấu Trường Chân Lý

Lissandra đấu trường chân lý có giá 2 vàng, thuộc tộc Băng Quốc và hệ Nguyên Tố.

Kỹ năng Lissandra ĐTCL

Ngôi mộ băng giá : Lissandra bao vây mục tiêu trong 1.5 giây, gây sát thương cho kẻ địch xung quanh. Khi dưới một nữa máu, Lissandra sẻ tự đóng băng mình trong 2 giây và khiến đối phương xung quanh bị nhiễm sát thương.

Máu : Lv1 = 500/ Lv2 = 900 / Lv3 = 1800.

Sát thương : 40 / 72 / 144.

Tốc độ đánh : 0.6.

Kháng giáp, kháng phép : 20.

Thời gian choáng : 1.5 giây.

Thời gian đóng băng bạn thân : 2 giây.

Lên đồ Lissandra ĐTCL

Cách lên đồ phù hợp cho tướng chính là một yếu tố quan trọng giúp game thủ có thể chiến thắng trong đấu trường chân lý.

Lissandra đấu trường chân lý sẻ được khuyên dùng những trang bị sau dưới đây.

  • Ngọn giáo Shojin giúp tướng hồi lại nhanh mana sau khi xuất chiêu.
  • Quỷ thư Morello giúp tướng đốt máu và ngăn kẻ địch hồi máu.
  • Quyền trượng thiên thần giúp tướng cộng thêm mana khi vào trận.

Xếp vị trí đứng hợp lý cho Lissandra

Lissandra được ưu tiên đứng vị trí ngoài cùng khi giao chiến. Lý do chính là kỹ năng đóng băng của vị tướng này.

Chỉ cần Lissandra có thể tung kỹ năng ra thì tỉ lệ thắng tại trận đấu đấy của bạn là khá cao.

Đội hình tướng cùng hệ Nguyên Tố với Lissandra

Sức mạnh hệ Nguyên Tố

Khi có đủ 3 tướng thuộc hệ nguyên tố sẻ được triệu hồi một người đá có 2200 máu.

Tướng cùng tộc Băng Quốc với Lissandra

Sức mạnh tộc băng quốc.

– Tăng 20% tỉ lệ làm choáng khi bạn sỡ hữu 2 tướng.

– Tăng 30% tỉ lệ làm choáng khi bạn sỡ hữu 4 tướng.

– Tăng 45% tỉ lệ làm choáng khi bạn sỡ hữu 6 tướng.

Lissandra ĐTCL 3 sao, unti 5000 máu

Mời bạn xem video 1 Util 5000 Dame Với Lissandra 3 Sao + Găng Bảo Thạch

Kết : Trên đây chính là phần hướng dẫn cách chơi tướng Lissandra đấu trường chân lý. Hi vọng với những chia sẻ trên sẻ giúp được các bạn cách chơi vị tướng này tốt hơn.