[LMHT 9.10] Những thay đổi LỚN NHẤT mà các game thủ cần nắm bắt (P1)

[LMHT] Bản cập nhật 9.10 chính thức cập bến cho các anh em. Phiên bản này không phải phiên bản lớn, nhưng có khá nhiều thú vị. Phiên bản này có Vị tướng mới Yuumi và một vài thay đổi buff và left khác của các vị tướng và các game thủ cần nắm bắt nhé!
Cùng Tranggame.net tìm hiểu chi tiết Những thay đổi quan trọng trong bản cập nhật 9.10 này mà các game thủ cần nắm rõ nhé!

[LMHT 9.10] 6 thay đổi LỚN NHẤT mà các game thủ cần nắm bắt

lmht 9.10
1. Ra mắt Tướng mới Yuumi

Đầu tiên và cũng quan trọng nhất, phiên bản 9.10 có mặt của tướng mới Yuumi – Cô mèo ma thuật. Đây là vị tướng chơi ở vị trí thuần hỗ trợ không thể nào đi lên được. Vì không có kỹ năng dọn lính nhanh, để tìm hiểu bộ kỹ năng của Yuumi thì các bạn phải xem trên chi tiết về Yuumi trên Liên Minh Huyền Thoại 9.10. Với bộ skill độc nhất vô nhị và đặc biệt nhất mà Riot từng thiết kế.

lmht 9.10

Cùng với việc sử dụng những kỹ năng của riêng mình, Yuumi cũng có thể kết nối với các đồng minh và dựa hoàn toàn vào việc di chuyển của họ. Khi kết nối với một đồng minh, cô chia sẻ một phần SMCK hoặc SMPT để hồi máu và bổ trợ cho đồng minh, mà nâng cấp nhẹ một kỹ năng của mình. Yuumi đem đến sự lạ lẫm pha lẫn thú vị cho những người chơi muốn những trải nghiệm mới mẻ.

2. Buff Brand

lmht 9.10
Bản cập nhật 9.10 Brand nhận được một lượng buff tương đối ổn mặc dù vị tướng này không phải là yêu trong thời gian qua. Cụ thể như sau:
Chiêu E – Bùng cháy
Sát thương phép tăng: 70/90/110/130/150 => 70/95/120/145/170
Tỷ lệ SMPT tăng: 35% => 45%
Thực ra những con số này cũng không nhiều thiên về đốt sát thương hơn là sức mạnh phép thuật thuần túy. Do đó tỷ lệ thắng của Brand không có gì thay đổi nhiều qua đợt buff này.

3. Buff Caitlyn

lmht 9.10
Caitlyn là vị tướng rất nhạt cảm trong rank khi cô này xanh thì không sao khi đã thọt thì gần như rất yếu và gần như
– (W) Bẫy Yordle
Sát thương tăng thêm từ đòn đánh Thiện Xạ tăng: 40/90/140/190/240 => 60/105/150/195/240
Với những game thủ rank thấp sẽ không tận dụng được mấy. Rank cao sẽ hơn 1 tý nhưng mà chả thấm vào đâu.

4. Buff Fiora

Một kiểu buff khá là củ chuối với con Fiora này. Riot luôn rất dè dặt với Fiora vì đây là vị tướng có thể đẩy lẻ mạnh. Buff quá tay là xác định nát rank cho tới các giải đấu chuyên nghiệp.
W – Phản đòn
Tương tác với cộng dồn lực: Phản đòn sẽ ngăn chặn Braum và Kennen kích hoạt điểm cộng dồn cuối cùng để làm choáng. Chuyển thành cho phép Braum và Kennen kích hoạt điểm cộng dồn cuối cùng. Nhưng chặn hiệu ứng choáng và sát thương kèm theo.

lmht 9.10

Ngày trước thì không bị choáng, khi các bạn tung phản đòn đúng lúc, hiệu ứng Braum và Kennen có thể làm choáng bạn. Tuy nhiên khi hết hiệu ứng phản đòn, bạn vẫn bị làm choáng nếu đối thủ có thể tác động lên. Tức phản đòn không làm mất đi cộng dồn làm choáng của Braum và Kennen. Nhưng giờ thì khác, bạn khiến cho những cộng dồn này biến mất sạch, thêm vào đó có thể làm choáng đối thủ khi sài đúng hướng. Rất là ngon khi đối phương có Braum và Kennen trong đội hình so với phiên bản trước.

5.Buff Graves

Graves update 9.10
Graves được buff một chút sức mạnh ở giai đoạn đầu trận đấu.
Q – Đạn Xuyên Mục Tiêu
Sát thương sau khi nổ tăng: 85/115/145/175/205 => 85/120/155/190/225
Tại sao nó là giai đoạn đầu? Đơn giản vì Graves ở đầu trận đấu sẽ phụ thuộc vào kỹ năng nhiều hơn so với cuối trận. Bởi khi có đồ sát thương của Graves còn đến từ cả đòn đánh vật lý nữa. Graves khá yếu ở đầu trận đấu, buff như thế này thì sẽ khắc chế đc khá nhiều nhược điểm đến từ vị tướng này. Theo dự đoán, Graves sẽ tăng được khoảng 1% tỷ lệ thắng. Và lọt vào top tướng đi rừng sở hữu sức mạnh trung bình.

6. Buff Soraka

lmht 9.10
Soraka bị neft khá đau trong bản 9.9 nên phiên bản này đã cho nó thêm một chút sức mạnh.
Q – Vẫn Tinh
Tốc độ di chuyển tăng thêm tăng: 14/18/22/26/30% => 15/20/25/30/35%
Giảm dần tốc độ di chuyển từ nhanh chuyển thành bớt nhanh
Vì vị giảm khả năng cấu dịa máu ở chiêu Q, Soraka đã tụt mất 2% tỷ lệ thắng ở vị trí hỗ trợ. Giờ Riot buff thêm một chút sức mạnh nhưng cũng không ăn thua.

Trên đây là cập nhật 6 thay đổi lớn nhất LMHT 9.10 phần 1. TrangGame.Net sẽ cập nhật sớm nhất cho các bạn phần 2. Nếu bạn còn ý kiến nào hay hơn vui lòng góp ý với chúng tôi. Chúng tôi sẽ thu thập ý kiến của tất cả các bạn và sửa đổi một cách hợp lý nhất. Cảm ơn các bạn đã luôn đồng hành cùng TrangGame.Net!

Viết một bình luận