[LMHT 9.10] Những thay đổi LỚN NHẤT mà các game thủ cần nắm bắt (P2)

Như phần 1 Tranggame.net đã nêu ra các chi tiết về những thay đổi của LMHT  bản 9.10. Thì phần 2 sẽ tiếp tục tìm ra những sự thay đổi lớn của LMHT 9.10. Phần 2 này thì Master Yi có sự thay đổi không hề nhẹ. Thêm vào đó là các đợi buff của Shaco, Tryndamere và neft ngọc chinh phục, Riven, Vayne. Nào cùng Tranggame.net tìm hiểu chi tiết những sự thay đổi đó nhé

[LMHT 9.10] 8 thay đổi LỚN NHẤT mà các game thủ cần nắm bắt

1. Buff Shaco

lmht 9.10

Shaco nhận được 1 buff khá thú vị, thậm chí là cực kì thú vị luôn. Cụ thể như sau:

R – Phân thân

Shaco xuất hiện: Ở một vị trí ngẫu nhiên nào đó cách điểm dùng chiêu từ 50-250 tầm, quay mặt về hướng ngẫu nhiên. Chuyển thành  200 tầm hướng về phía con trỏ chuột, đối diện với ảo ảnh.

Ảo ảnh xuất hiện: Ở một vị trí ngẫu nhiên nào đó cách cách điểm dùng chiêu từ 50-250 tầm, quay mặt về hướng ngẫu nhiên. Chuyển thành  200 tầm hướng về phía con trỏ chuột, đối diện với Shaco

2. Thay đổi Master Yi

Master Yi ở lần này có một sự thay đổi không hề nhẹ, game thủ chơi Master Yi nên nắm bắt điều này nhé!

lmht 9.10

Nói một cách công bằng thì Master Yi cũng là “bô lão” trong bảng xếp hạng độ “già” của các vị tướng, và theo nhẽ thường tình thì anh chàng có quyền được hưởng chế độ sửa lại toàn bộ hình ảnh và kỹ năng như các vị tướng khác. Thế nhưng hiện tại Yi vẫn đang khá hot và chưa có dấu hiệu bị lãng quên, thế nên Riot chỉ chỉnh sửa một chút để khiến Master Yi trở nên “bá” hơn bằng cách cắt giảm thời gian cast skill của anh. Cụ thể:

Q – Tuyệt Kĩ Alpha

Loại bỏ THỜI GIAN DÙNG CHIÊU: Không còn mất 0.1 giây trước khi dùng chiêu nữa

TUYỆT KĨ BETA: Nếu Yi vẫn còn số lần chém Tuyệt Kĩ Alpha, và không có mục tiêu nào trong tầm ngắm, gã sẽ chém tiếp mục tiêu đã chém với 25% sát thương mỗi lần chém, cho đến khi gã tìm được mục tiêu mới.

W – Thiền

Loại bỏ thời gian dùng chiêu, không còn mất 0.05 giây trước khi dùng chiêu nữa

Ngoài ra, tốc độ di chuyển khi sử dụng chiêu cuối cũng được tăng nhẹ.

E – Võ thuật Wuju

Loại bỏ: Không còn gia tăng 10% sức mạnh công kích khi kĩ năng không trong thời gian hồi nữa.

R – Chiến Binh sơn cướp: Tốc độ di chuyển thay đổi: 25/35/45% tổng tốc độ di chuyển => 35/45/55% tốc độ di chuyển cộng thêm. Nhấn mạnh với bạn, đây là NERF không phải là BUFF

3. Buff Tryndamere

Nói chung Tryndamere không mạnh trong thời gian vừa qua nhưng sức mạnh của vị tướng này khá ảo.

E – Chém Xoáy

Thời gian hồi chiêu giảm: 13/12/11/10/9 giây => 12/11/10/9/8 giây

Tỷ lệ SMPT giảm: 100% => 80%

lmht 9.10

Tryndamere lên đồ tương ứng với sức mạnh phép thuật không còn mạnh nữa, chỉ đánh sát thương vật lý thôi. Dự đoán Tryndamere sẽ tăng hơn 1% tỷ lệ tháng sau buff này. Một buff rất ngon với người chơi Tryndamere đẳng cấp

4. Ngọc Chinh Phục bị Nerf

Ngọc Chinh Phục đã và đang gây một cơn sốt toàn cầu vì độ hot của mình, kể từ lúc ra mắt cho đến nay thì nó chưa bao giờ giảm nhiệt. Riot cũng đã có một vài chỉnh sửa, tuy nhiên chuyện vẫn cứ đâu lại còn đó. Lần này, Riot quyết định nerf bằng cách giảm 10% lượng sát thương gây ra lên tướng biến thành sát thương chuẩn và hồi màu thành 8%.

Đọc thêm >>> [LMHT 9.10] Những thay đổi LỚN NHẤT mà các game thủ cần nắm bắt (P1)

5. Riven và Vayne bị nerf tận rễ

Riven quá mạnh trong thời gian vừa qua nên bị ăn Neft là hoàn toàn hợp lý.

Q – Tam bộ kiếm

Hồi chiêu: 13 giây mội cấp độ => 12/11.5/11/10.5/10 giây

E – Anh dũng

Hồi chiêu: 10/9/8/7/6 giây => 14/13/12/11/10 giây

lmht 9.10

Riven có lẽ là vị tướng bị neft nhiều nhất trong phiên bản này. Khi mà tam bộ kiếm giảm một chút hồi chiêu thì chiêu E lại tăng cực mạnh chỉ số hồi chiêu. Tam bộ kiếm chiêu thức gây sát thương chính, ai cũng đồng ý với điều này. Tuy nhiên Anh dũng là chiêu thức nguy hiểm không kém. Khi nó vừa giúp cho Riven có thể phản kháng sát thương để đi lên đầu trận đấu.

Gia tăng độ cơ động và tiếp cận đối thủ dễ dàng, công thủ song toàn. Tuy nhiên Riot neft như thế này thì Riven rất khổ cho giai đoạn đầu của trận đấu. Do chưa có chỉ số giảm thời gian hồi chiêu và yếu hơn ở giữa và cuối trận đấu. Khi anh dũng tăng tới 4 giây hồi chiêu ở tất cả các cấp. Vì chiêu thức E này tạo nên combo nuột nà cho người chơi Riven. Để bù đắp lại, Riot sẽ giảm thời gian hồi chiêu cho kỹ năng Q để phù hợp hơn cho vai trò đấu sĩ của Riven.

lmht 9.10

Cũng như Riven, lmht 9.10 cũng không được lòng người chơi lắm khi cuối trận quá khỏe và cực kỳ khó chịu với bộ kỹ năng của mình cùng những chỉ số thắng quá cao. Vì thế, Riot làm lại thời gian hồi chiêu của Nhào Lộn khi sử dụng chung với chiêu cuối thay vì giảm 50%. Giờ đây thời gian hồi chiêu sẽ là 30/40/50% ở mỗi cấp.

6. Buff Zyra

lmht 9.10

Zyra có đợt buff củ chuối không hề kém Fiora, cụ thể như sau:

Nội tại: Khu vườn gai góc

Bón phân: Sát thương từ những đòn đánh không đi kèm hiệu ứng đòn đánh sẽ khônggây thêm một lần sát thương lên cây của Zyra. Như vậy hiệu ứng đòn đánh của Miss fortune sẽ không gây sát thương lên cấy của Zyra. Giúp cho vị tướng này mạnh hơn một chút, tuy nhiên nó gần như không đáng kể.

8. Neft cuồng đao Guisoo

Đây là thông tin cực kỳ quan trọng cho anh em . Thay đổi về cường đao Guisoo như sau:

Đòn đánh thêm: Mỗi 2 đòn đánh tân công chuyển thành 3 đòn đánh tấn công

Xuyên giáp: từ 6% (+ 0.5% mỗi cấp độ, tối đa 15%) chuyển thành 15% luôn

Xuyên khàn thép: từ 6% (+ 0.5% mỗi cấp độ, tối đa 15%) chuyển thành hẳn 15% luôn

lmht 9.10

Như vậy từ 2 đón đánh, game thủ cần 3 đòn đánh để kích hoạt thêm 1 đòn đánh hữu hiệu khí có 6 cộng dồn của cuồng đao Guisoo. Thật sựu tệ hơn rất nhiều với các tướng gây sát thương trên hiệu ứng đòn đánh như Master Yi, Vayne.

Trên đây là cập nhật 7 thay đổi lớn nhất LMHT 9.10 phần 2. Nếu bạn còn ý kiến nào hay hơn vui lòng góp ý với chúng tôi. Chúng tôi sẽ thu thập ý kiến của tất cả các bạn và sửa đổi một cách hợp lý nhất. Cảm ơn các bạn đã luôn đồng hành cùng TrangGame.Net!

Viết một bình luận