Trong danh sách 2 đội hình hay nhất của Vòng Bảng, chỉ có duy nhất 1 tuyển thủ LMHT của LPL không đến từ đội tuyển BLG hoặc JDG.

Với sự thay đổi nhân sự từ đầu mùa giải 2023, BLG đã chứng minh đội hình của mình là cực kỳ tiềm năng với những cái tên khá trẻ tuổi ở nhiều vị trí. Nhưng ngay cả khi giành được vị trí top 1 Vòng Bảng LPL Mùa Hè 2023, BLG vẫn không có nhiều cái tên được góp mặt trong đội hình tiêu biểu của Vòng Bảng. Thay vào đó, có đến 3 tuyển thủ JDG và chỉ có 2 cái tên đến từ BLG.

Đội hình tiêu biểu của Vòng Bảng LPL Mùa Hè 2023: Bin, Kanavi, knight, Ruler, ON.

Đội hình tiêu biểu của Vòng Bảng LPL Mùa Hè 2023: Bin, Kanavi, knight, Ruler, ON.

Tuy nhiên, về phần cộng đồng cũng có khá nhiều game thủ đồng tình với kết quả này (đội hình tiêu biểu được bình chọn), bởi bộ 3 Kanavi, knight và Ruler đều là những ngôi sao trong đội hình của mình và có phần vượt trội hơn hẳn những đối thủ khác ở cùng vị trí.

Ngoài ra, ở đội hình top 2 thì JDG và BLG cũng chiếm đến 4 trên 5 vị trí, chỉ có duy nhất 1 tuyển thủ đến từ đội khác là LNG Scout.

Đội hình top 2 LPL: 369, XUN, Scout, Elk, MISSING.

Đội hình top 2 LPL: 369, XUN, Scout, Elk, MISSING.

Sau cùng là đội hình top 3, tại đây thì thành viên cuối cùng của BLG – Yagao mới lộ diện. Ngoài ra cũng có khá nhiều cái tên khiến cộng đồng bàn tán như shanji, Tian,…

Đội hình top 3 LPL: shanji, Tian, Yagao, JackeyLove, Crisp.

Đội hình top 3 LPL: shanji, Tian, Yagao, JackeyLove, Crisp.

Ngoài việc có tên trong đội hình top 2, LNG Scout cũng giành được danh hiệu MVP của Vòng Bảng. Anh là tuyển thủ sở hữu đến 14 MVP và đã vượt qua Kanavi với 11 MVP ở top 2 để giành danh hiệu này.

Scout là tuyển thủ "gánh team lực nhất" Vòng Bảng vừa qua.

Scout là tuyển thủ “gánh team lực nhất” Vòng Bảng vừa qua.

Bên cạnh đó, một danh hiệu cá nhân khác là Rookie of Split (Tân Binh Hay Nhất Vòng Bảng) đã thuộc về RNG Tangyuan. Anh đã nhận được danh hiệu Tân Binh Hay Nhất Tuần 3 lần trong tổng số 8 tuần thi đấu của Vòng Bảng LPL Mùa Hè 2023.

Tân binh LMHT Trung Quốc đến từ RNG - Tangyuan đã giành được danh hiệu Tân Binh Hay Nhất Vòng Bảng LPL Mùa Hè 2023.

Tân binh LMHT Trung Quốc đến từ RNG – Tangyuan đã giành được danh hiệu Tân Binh Hay Nhất Vòng Bảng LPL Mùa Hè 2023.

Xem thêm: LMHT: WBG Xiaohu lĩnh án phạt tại LPL sau ván đấu 0/4/0 với Yone

Xem thêm  Thắng làm vua thua đổ thừa, Warner Bros cho rằng doanh thu thảm hại của Blue Beetle là do ‘bão’

Nguồn: Game4V.com

Chia sẻ