Sau đúng 6 tháng kể từ ngày gia nhập Box với vai trò streamer LMHT, Zeros đã chia tay cùng với công ty này vì không tìm được “tiếng nói chung”.

Vào ngày 24/02/2023, Zeros đã gia nhập Box và trở thành một trong những streamer xoay quanh nội dung LMHT của công ty này. Vào thời điểm ấy, nhiều fan kỳ vọng Zeros sẽ xây dựng được một hình ảnh chuyên nghiệp trong cộng đồng game thủ, thậm chí nỗ lực để được Riot Games “ân xá” và đưa anh trở lại thi đấu Esports.

Tuy nhiên, mới đây Box đã đột ngột thông báo chia tay cùng với Zeros:

Box thông báo chia tay Zeros.

Box thông báo chia tay Zeros.

“THÔNG BÁO THANH LÝ HỢP ĐỒNG VỚI PHẠM MINH LỘC (ZEROS)

Sau thời gian trao đổi, Box Việt Nam xin được chính thức thông báo dừng hợp tác với Phạm Minh Lộc (Zeros) do không tìm được tiếng nói chung trong việc định hướng, xây dựng và phát triển hình ảnh.

Box Việt Nam không còn trách nhiệm và quyền hạn kiểm soát ở bất cứ nền tảng, phát ngôn hay hành động của Phạm Minh Lộc kể từ ngày 10/08/2023.

Các đối tác/nhãn hàng mong muốn được hợp tác với Phạm Minh Lộc (Zeros) vẫn có thể liên hệ qua [email protected]. Box Việt Nam sẽ liên hệ và triển khai yêu cầu của đối tác/nhãn hàng trên cơ sở là bên thứ 3 (Agency).

Trân Trọng.” – Box thông báo chia tay Zeros.

Box thông báo chia tay Zeros sau đúng 6 tháng kể từ ngày anh gia nhập công ty này.

Box thông báo chia tay Zeros sau đúng 6 tháng kể từ ngày anh gia nhập công ty này.

Qua đó, Box thanh lý hợp đồng cùng Zeros vì cả hai bên đã “không tìm được tiếng nói chung”. Nhưng ngay bên dưới bài viết của Box cũng như nhiều bài đăng trên các diễn đàn, hội nhóm LMHT, đã có không ít người chơi nhắc đến hai từ “min max”.

Xem thêm  MU Awaken VNG cho phép người chơi giao dịch trực tiếp, thỏa sức cày đồ làm giàu không khó – TrangGame.Net

Theo chia sẻ từ một số người xem, “min max” là một “content” trên sóng livestream của Zeros, trong đó thì người xem sẽ dự đoán kết quả trận đấu xếp hạng của “Ma Vương” kèm theo số tiền “cược”. Bởi vậy, nhiều game thủ LMHT nhận xét “min max” không khác gì việc cá độ kết quả trong giới Esports, và có thể điều này là nguyên nhân dẫn đến việc Box chia tay Zeros.

Zeros ghim tin nhắn "min max" trên kênh chat của livestream cá nhân.

Zeros ghim tin nhắn “min max” trên kênh chat của livestream cá nhân.

Dẫu vậy, đây chỉ là những ý kiến từ cộng đồng LMHT Việt Nam, để biết được lý do dẫn đến việc thanh lý hợp đồng này, chúng ta sẽ phải chờ đến khi Box hoặc Zeros lên tiếng chia sẻ.

Xem thêm: LMHT: Cộng đồng fan Trung Quốc bàn tán về nhan sắc chị gái Peyz

Nguồn: Game4V.com

Chia sẻ