Được coi là một trong những ca sĩ nổi tiếng nhất làng giải trí Hàn Quốc, vậy nhưng anh chàng này vẫn có thời gian để “tryhard” LMHT tại rank Hàn.

Trong làng game Việt, có thể nói cộng đồng game thủ đã được chứng kiến không ít ca sĩ, diễn viên, rapper,… nổi tiếng có chung niềm đam mê với LMHT. Tuy nhiên, vì bận rộn hoặc nhiều lý do khác mà những “game thủ nổi tiếng” này hiếm khi chia sẻ những hình ảnh mình chơi game lên các nền tảng mạng xã hội.

Vậy nhưng mới đây, một trong những ca sĩ nổi tiếng quốc tế – V (Kim Tae-hyung) của BTS lại bất ngờ “khoe rank” trong LMHT trên tài khoản Instagram.

Nam ca sĩ thuộc nhóm BTS - V chia sẻ anh mới lên Kim Cương IV (rank đơn đôi) ở máy chủ LMHT Hàn Quốc.

Nam ca sĩ thuộc nhóm BTS – V chia sẻ anh mới lên Kim Cương IV (rank đơn đôi) ở máy chủ LMHT Hàn Quốc.

Nhìn lại lịch sử, có thể nói việc các thành viên BTS biết đến tựa game moba này đã không còn là điều xa lạ. Bởi trong năm 2020, nhóm nhạc BTS đã có dịp giao lưu cùng Faker và T1.

[Eng Sub] Run BTS 114 – BTS PLAYS League of Legends with FAKER

Nhưng với tư cách là một ngôi sao nổi tiếng tại Hàn Quốc, việc V dành thời gian “tryhard” trong rank LMHT đã khiến khá nhiều game thủ thích thú. Thậm chí nhiều fan còn khen ngợi anh vì đây là Kim Cương IV ở Hàn Quốc – máy chủ khắc nghiệt nhất LMHT thế giới.

Dù là một trong những ngôi sao nổi tiếng tại Hàn Quốc, vậy nhưng nam ca sĩ vẫn có thời gian "tryhard" LMHT ở máy chủ Hàn Quốc.

Dù là một trong những ngôi sao nổi tiếng tại Hàn Quốc, vậy nhưng nam ca sĩ vẫn có thời gian “tryhard” LMHT ở máy chủ Hàn Quốc.

“Flexing” là vậy, nhưng vì nguyên nhân nào đó mà hiện tại V đã xóa đi story về LMHT trên Instagram cá nhân. Hiện tại, vụ việc vẫn đang thu hút được sự quan tâm của đông đảo game thủ LMHT quốc tế.

Xem thêm  LMHT: ĐTQG Hàn Quốc thắng áp đảo trước đại diện Việt Nam trong trận giao hữu trước Asian Games 2022

Xem thêm: Asian Games 2022 LMHT ngày 1: ĐTQG Việt Nam giành top 1 bảng B, tiến vào tứ kết đối đầu với đại diện Ấn Độ

Nguồn: Game4V.com

Chia sẻ