Theo chia sẻ trên sóng livestream với cộng đồng fan, bộ môn LMHT tại Asian Games 2022 sẽ có khá nhiều quy định dành cho các caster Trung Quốc.

Cách đây 2 tháng, một trong những cựu tuyển thủ kiêm caster khu vực LPL – 957 đã tiết lộ khá nhiều điều về quá trình chuẩn bị cho bộ môn LMHT tại kỳ Asian Games 2022. Trong đó có liên quan đến một số điều “cấm kỵ” dành cho các caster trong việc bình luận trên sóng truyền hình quốc gia.

Đến hôm nay, cộng đồng LMHT lại được dịp bất ngờ khi caster San của khu vực LPL lên tiếng chia sẻ chi tiết về những điều cấm kỵ của các caster tại Asian Games 2022.

Caster San chia sẻ về quy định khi bình luận các trận đấu LMHT tại Asian Games 2022.

Caster San chia sẻ về quy định khi bình luận các trận đấu LMHT tại Asian Games 2022.

“Không được đề cập đến máu nhé.

Không được nói nickname của các tướng, bạn phải đọc tên thật của tuyển thủ thi đấu.

Mỗi mạng hạ gục sẽ được gọi là điểm.

Bạn sẽ bị ban tổ chức triệu tập ngay lập tức nếu bạn không tuân theo những điều trên.” – caster San chia sẻ.

Nhiều fan cho rằng các caster Trung Quốc sẽ "gặp khó" nếu bất kỳ tuyển thủ nào lựa chọn Vladimir - vị tướng có bộ kỹ năng 100% liên quan đến "máu".

Nhiều fan cho rằng các caster Trung Quốc sẽ “gặp khó” nếu bất kỳ tuyển thủ nào lựa chọn Vladimir – vị tướng có bộ kỹ năng 100% liên quan đến “máu”.

Nhìn lại quá khứ, trận chung kết của bộ môn LMHT tại Asian Games 2018 không có những quy định tương tự dành cho các caster. Nhưng năm nay, LMHT đã trở thành bộ môn tranh huy chương tại Asian Games 2022, vậy nên khả năng cao nó sẽ được phát sóng toàn quốc trên các nền tảng chính thống của Trung Quốc, vậy nên ban tổ chức mới đưa ra những quy định khắt khe như vậy dành cho các caster.

Xem thêm  23/6 – Chính thức khai mở máy chủ siêu đặc biệt mừng sinh nhật Gunny PC 13 tuổi

Xem thêm: LMHT: Box thanh lý hợp đồng cùng Zeros, fan nghi ngờ vì ‘content nhạy cảm’ trên livestream

Nguồn: Game4V.com

Chia sẻ