Nhà đương kim vô địch LMHT Hàn Quốc – Chovy từng rất lo lắng bản thân không thể thích nghi với môi trường nước ngoài nếu xuất ngoại thi đấu.

Mới đây, Chovy và đồng đội đã dừng chân ở vị trí top 2 tại giải đấu Esports Shanghai Masters 2023 sau khi để thua 1-3 trước EDG ở trận chung kết. Vì đa số các tuyển thủ tại giải đấu này (và cả GEN) đều là tuyển thủ ở đội trẻ, vậy nên một ngôi sao ở đội chính như Chovy đã nhận được khá nhiều sự chú ý từ cộng đồng LMHT Trung Quốc.

Ngay sau khi trận đấu kết thúc, nhà đương kim vô địch LCK cũng đã có cuộc phỏng vấn ngắn, đặc biệt anh cũng đã trả lời câu hỏi về kế hoạch thi đấu cho khu vực LPL:

Chovy đã đưa ra những chia sẻ rất thẳng thắn về vấn đề thi đấu tại LPL.

Chovy đã đưa ra những chia sẻ rất thẳng thắn về vấn đề thi đấu tại LPL.

“Khi bắt đầu sự nghiệp và khi còn trẻ, tôi sợ mình không thể thích nghi được với môi trường ở nước ngoài nên không có ý định này. Gần đây, tôi cảm thấy mình có thể thích nghi tốt và lâu dài nếu tôi tập luyện chăm chỉ. Mỗi lần tôi đến sân khấu ở Trung Quốc, đều cảm thấy rất thú vị. Bây giờ, tôi chỉ có thể đưa ra câu trả lời là có thể (thi đấu cho LPL) mà thôi.”

Qua đó, Chovy đã thay đổi suy nghĩ về việc xuất ngoại thi đấu cho một khu vực khác như LPL, thay vì lo lắng không thể thích nghi như trong quá khứ thì anh cho rằng mình có thể làm tốt miễn là tập luyện thật chăm chỉ.

Dù GEN có màn trình diễn đáng thất vọng ở MSI và CKTG, Chovy là một trong những tuyển thủ hàng đầu LCK trong mùa giải vừa qua.

Dù GEN có màn trình diễn đáng thất vọng ở MSI và CKTG, Chovy là một trong những tuyển thủ hàng đầu LCK trong mùa giải vừa qua.

Nhìn chung, dù GEN đã có màn trình diễn đáng thất vọng ở CKTG 2023, nhưng nếu xét về thành tích thì Chovy vẫn đang là một trong những người chơi đường giữa hàng đầu LCK trong mùa giải vừa rồi. Bởi ngoài 2 chức vô địch LCK Mùa Xuân và Mùa Hè 2023, Chovy cũng đã giành về Huy Chương Vàng tại kỳ Asian Games 2022 vừa rồi, đây là những thành tích khá nổi bật so với phần đông tuyển thủ LCK trong mùa giải 2023.

Xem thêm  Immortal Rogue – tựa game chặt chém với bối cảnh đa dạng để giải trí trên mobile

Vì nguyên nhân ấy, Chovy có lẽ đã nhận được không ít lời mời từ các đội tuyển LPL khi anh hết hạn hợp đồng với GEN.

Xem thêm: LMHT: Tổng hợp đội hình LCK mùa giải 2024 mới nhất hôm nay

Nguồn: Game4V.com

Chia sẻ