Cộng đồng LMHT Hàn Quốc lại được dịp bàn tán về ngôi nhà mới của Faker với rất nhiều tiện nghi từ rạp chiếu phim cho đến phòng chơi bi-a.

Trong quá khứ, cộng đồng LMHT Hàn Quốc từng có dịp bàn tán về “lâu đài” của Faker mà Gumayusi đã tiết lộ. Đến hôm nay, cư dân mạng Hàn Quốc lại tiếp tục bàn tán về căn “biệt phủ” mới của Faker. Thông tin được cho là là đã phát tán từ chính những người liên quan đến quá trình thi công xây dựng nhà của Faker.

Faker được cho là đã xây 2 tòa nhà tại "biệt phủ" mới gần Seoul.

Faker được cho là đã xây 2 tòa nhà tại “biệt phủ” mới gần Seoul.

Theo chia sẻ, nhà mới của Faker nằm ở khu dân cư cao cấp gần Seoul, ngôi nhà có 3 tầng và được xây thành hai tòa nhà giống hệt nhau (nhìn từ ngoài). Một tòa nhà được cho là dành cho Faker, tòa nhà còn lại sẽ dành cho gia đình. Nơi để xe có thể đỗ 4 hoặc 6 chiếc ô tô.

Trong đó, có một lối đi thông giữa 2 tòa nhà ở tầng 1, có phòng chơi bi-a, có phòng tập gym, có rạp chiếu phim (mini) trong tầng hầm,… Theo chia sẻ, nhà của Faker có khu giải trí, bếp, phòng tắm, phòng khách,…

Đặc biệt, người này còn tiết lộ nhà của Faker có 5 máy tính được đặt trong phòng khách ở tầng 2, vậy nên nhiều fan đồn đoán “chủ tịch Lee” có thể sẽ rủ đồng đội về nhà anh để tập luyện vào một dịp nào đó.

Xem thêm  Thăng cấp Phong Hào trong Đấu La VNG: Đấu Thần Tái Lâm – Quá trình không dành cho những người đi đường tắt

Nhìn chung, đây là những tiện nghi khá quen thuộc và có nhiều nét tương đồng với “lâu đài” cũ của Faker, nhưng với nhiều game thủ mà nói nó là những tiện nghi vô cùng “xịn xò” và chất lượng.

Một số bình luận từ cộng đồng game thủ:

“Chưa cần đến nhà Faker, đọc bình luận tôi đã bị lạc rồi.

Từ chủ đội, chủ tịch cho đến chủ lâu đài.

Nếu mất điện ở gaming house của T1, chúng ta có thể đến nhà của Faker.

Nó thật sự là một lâu đài à?”

Bài viết miêu tả nhà mới của Faker nhận được rất nhiều sự quan tâm từ cộng đồng LMHT Hàn Quốc.

Bài viết miêu tả nhà mới của Faker nhận được rất nhiều sự quan tâm từ cộng đồng LMHT Hàn Quốc.

Sau cùng người này cho biết anh đã rất buồn khi không gặp được Faker trong quá trình xây dựng ngôi nhà. Hiện tại, cư dân mạng Hàn Quốc vẫn đang bàn tán xôn xao về “biệt phủ” mới của Faker.

Xem thêm: LMHT: Trước thềm Bán Kết với JDG, T1 chỉ tập luyện cùng 3 đội LCK để tránh ‘lộ bài’

Nguồn: Game4V.com

Chia sẻ