Nhìn lại sự nghiệp thi đấu của NoWay, đã hơn 4 năm anh không thi đấu LMHT trong vai trò xạ thủ nhưng anh vẫn tuyên bố sẽ trở lại VCS.

Cách đây ít giờ, cựu thành viên của SBTC Esports – NoWay cho biết anh sẽ trở lại đấu trường VCS trong màu áo Rainbow Warriors:

NoWay sẽ gia nhập Rainbow Warriors trong vai trò xạ thủ - AD Carry.

NoWay sẽ gia nhập Rainbow Warriors trong vai trò xạ thủ – AD Carry.

“Xin chào VCS,

Mình là NoWay, trong khoảng thời gian từ lúc mình ngừng đánh đến hiện tại đã có rất nhiều biến cố và thay đổi.

Ở lần quay trở lại đường đua VCS này, mình sẽ cố gắng hết sức để cháy cùng ngọn lửa Esports trong tim.

Các bạn hãy đón xem nhé!”

Nhìn lại lịch sử, NoWay là một trong số ít những xạ thủ Việt Nam từng xuất ngoại thi đấu ở nước ngoài và còn giành chức vô địch Thailand LCS Mùa Xuân 2017. Tại Việt Nam, anh cũng đã lên ngôi vô địch VCS trong màu áo GAM và cũng giành được chức Á Quân VCS Mùa Xuân 2019 cùng EVS. Đặc biệt, thành tích ấn tượng nhất của NoWay là cùng GAM giành được vị trí top 9-11 ở CKTG 2017.

Sau khi rời SBTC Esports, nhiều fan cho rằng NoWay sẽ không bao giờ trở lại đấu trường LMHT chuyên nghiệp.

Sau khi rời SBTC Esports, nhiều fan cho rằng NoWay sẽ không bao giờ trở lại đấu trường LMHT chuyên nghiệp.

Cho đến năm 2021, NoWay đã gia nhập SBTC Esports với vai trò tuyển thủ dự bị, nhưng trên thực tế anh chỉ ra sân thi đấu cho “Gà Hồng” 2 ván đấu trong vai trò hỗ trợ khi đội tuyển này thiếu người, còn phần lớn thời gian anh hoạt động với tư cách streamer của SBTC Esports.

Xem thêm  Phá Thiên Nhất Kiếm (SkyBlade) chính thức mở đăng ký trước

Trở lại với hiện tại, dù gia nhập Rainbow Warriors với vai trò AD Carry, tuy nhiên đã hơn 4 năm NoWay chưa thi đấu ở vị trí này nên nhiều fan cho rằng anh chỉ là tuyển thủ dự bị cho Rainbow Warriors, còn vai trò chính của anh sẽ là truyền đạt kinh nghiệm thi đấu thay vì thi đấu chính thức.

Còn về phần Rainbow Warriors, đội tuyển này được cho là một trong những cái tên đã đăng ký tham gia Vòng Thăng Hạng VCS 2024 sắp tới. Vậy nên nếu muốn trở lại VCS, Rainbow Warriors sẽ phải vượt qua rất nhiều cái tên khác trong vòng loại khắc nghiệt này.

Xem thêm: LMHT: Fan quốc tế nói gì sau thất bại của GEN? ‘Chokevy is real?’

Nguồn: Game4V.com

Chia sẻ