Nhiều fan đồn đoán cựu tuyển thủ LMHT Hàn Quốc này không phải say xỉn mà có thể đã sử dụng một số chất cấm dẫn đến việc mất kiểm soát bản thân.

Trong cộng đồng Esports Hàn Quốc, việc phát triển mạnh mẽ suốt một thời gian dài đã giúp giải đấu ở quốc gia này được coi là khu vực LMHT mạnh thế giới. Tuy nhiên, việc phát triển thiếu đi sự quản lý chuyên nghiệp đã khiến LMHT Hàn Quốc nổ ra không ít drama trong quá khứ. Đến hôm nay, cộng đồng fan Hàn lại được dịp bàn tán xôn xao về một drama mới.

Cách đây ít giờ, một quan chức của sở cảnh sát Gangnam (Seoul, Hàn Quốc) đã tiết lộ với tờ Inven rằng A – một cựu tuyển thủ LMHT chuyên nghiệp đã bị phạt vì cản trở công việc kinh doanh của một tiệm nail (làm móng) ở Gangnam vào 7 giờ tối ngày 16/4, khi ấy A đang trong tình trạng khỏa thân và có dấu hiệu không tỉnh táo.

Theo chia sẻ, ngay cả khi kết thúc dịch vụ tại tiệm nail này, anh A vẫn tiếp tục ngồi im tại chỗ và không chịu thanh toán. Không những vậy, sau một khoảng thời gian anh A bắt đầu di chuyển lòng vòng và có những biểu hiện kỳ lạ như nói năng lung tung, tự cởi quần áo của bản thân.

Quan chức cảnh sát cho biết: “Anh A đã bị cảnh sát đến hiện trường bắt giữ và đang bị sở cảnh sát Gangnam điều tra những thông tin liên quan đến vụ án này”.

Dù là cựu tuyển thủ LMHT chuyên nghiệp nhưng danh tính cũng như giải đấu mà A từng thi đấu vẫn chưa được tiết lộ.

Dù là cựu tuyển thủ LMHT chuyên nghiệp nhưng danh tính cũng như giải đấu mà A từng thi đấu vẫn chưa được tiết lộ.

Vào lúc này, đã có không ít fan cho rằng A đã say xỉn rồi quậy phá cũng như có những hành vi không thể kiểm soát được bản thân. Nhân viên tiệm nail cũng đã chia sẻ thêm cùng tờ Inven của Hàn Quốc: “Tôi mới chỉ thấy anh ta cởi quần (dài), nhưng cảnh sát nói rằng anh ta đã cởi hết cả quần lót.”

Do đó, có nhiều fan LMHT đồn đoán cựu tuyển thủ A không phải say xỉn bia hoặc rượu mà đã sử dụng một chất cấm nào đó dẫn đến việc mất tỉnh táo. Hiện tại, vụ việc vẫn đang nhận được rất nhiều sự quan tâm từ cộng đồng LMHT Hàn Quốc, nhưng danh tính của cựu tuyển thủ A vẫn chưa được tiết lộ.

Xem thêm  Tại sao Riot không cấm "smurf" trong LMHT như Valve? Nguyên nhân chính vì sự tồn tại của "tựa game quốc dân"

Xem thêm: LPL: ‘Trash talk đùa thành thật’, 369 phẫn nộ và hút thuốc giải tỏa áp lực trước trận chung kết

Nguồn: Game4V.com

Chia sẻ