Theo tiết lộ tuyển thủ LMHT này đã mua nhà ở Hannam The Hill, nơi có nhiều ngôi sao Hàn Quốc như diễn viên So Ji-Sub, nhóm nhạc BTS, Rain và Kim Tae-Hee.

Những ngày gần đây, cộng đồng LMHT quốc tế đều đang khá tập trung vào các trận đấu của CKTG 2023 – nơi mà những đội tuyển tài năng đang tranh giành chức vô địch thế giới.

Vào lúc này, không chỉ làng game LMHT mà nhiều cư dân mạng Hàn Quốc đã được dịp bất ngờ vì việc “mua sắm” của một game thủ chuyên nghiệp.

Hannam The Hill được coi là một trong những nơi có giá nhà đắt đỏ nhất Hàn Quốc.

Hannam The Hill được coi là một trong những nơi có giá nhà đắt đỏ nhất Hàn Quốc.

Cụ thể hơn, truyền thông Hàn Quốc đưa tin một tuyển thủ LMHT giấu tên (tạm gọi là anh A) đã mua một căn nhà tại khu Hannam The Hill ở Seoul, Hàn Quốc.

Theo tiết lộ, ngôi nhà anh A mua có giá 10,3 tỷ KRW (khoảng 186 tỷ VND) và rộng khoảng 100 Pyeong (khoảng 330m2). Trong đó, anh A được biết đến là một tuyển thủ LMHT chuyên nghiệp đã giành chức vô địch thế giới ở CKTG 2019.

Tuyển thủ LMHT mua nhà tại Hannam The Hill từng lên ngôi vô địch CKTG 2019.

Tuyển thủ LMHT mua nhà tại Hannam The Hill từng lên ngôi vô địch CKTG 2019.

Bật mí thêm về vụ việc này, giới truyền thông Hàn Quốc cho biết anh A đã mua nhà mà không có tài sản thế chấp hay khoản vay ngân hàng nào, vậy nên có lẽ anh A đã chi 10,3 tỷ KRW tiền mặt để mua nhà.

Xem thêm  Play Together VNG: Cùng nhau đón “mùa trăng đầu tiên” đầy ý nghĩa

Về phần Hannam The Hill, nơi đây nổi danh là một trong những khu căn hộ đắt đỏ bậc nhất Seoul, Hàn Quốc. Ngoài việc sở hữu những tiện nghi, cơ sở hạ tầng hiện đại và chất lượng, Hannam The Hill còn trở nên nổi tiếng hơn tại xứ sở Kim Chi khi có nhiều ngôi sao Hàn Quốc mua nhà ở đây như diễn viên So Ji-Sub, nhóm nhạc BTS, Rain và Kim Tae-Hee,…

Trở lại với anh A, dù không tiết lộ danh tính nhưng đội hình vô địch CKTG 2019 chỉ có 5 thành viên bao gồm GimGoon, Tian, Doinb, Lwx và Crisp. Mà trong số đó, chỉ có hai tuyển thủ người Hàn là GimGoon và Doinb, vậy nên nhiều fan cho rằng một trong hai tuyển thủ này đã mua nhà ở Hannam The Hill.

Ngoài ra, Doinb đã lập gia đình và có thu nhập khủng nhờ vai trò tuyển thủ chuyên nghiệp cũng như streamer tại Trung Quốc, vậy nên nhiều ý kiến cho rằng anh chính là tuyển thủ được giới truyền thông Hàn Quốc đưa tin.

Đội tuyển vô địch CKTG 2019 là FPX.

Đội tuyển vô địch CKTG 2019 là FPX.

Về phần cư dân mạng Hàn Quốc, nhiều người đã rất bất ngờ khi anh A – một game thủ chuyên nghiệp có thể chi ra số tiền khổng lồ để mua nhà ở nơi đắt đỏ như Hannam The Hill.

“Việc mua một tòa nhà hay một căn hộ đắt tiền nếu bạn chơi đá bóng giỏi (ám chỉ cầu thủ bóng đá) là điều đương nhiên. Nhưng sao mọi người lại nhìn nhận một cách kỳ lạ khi ai đó sống tốt vì chơi game giỏi?”

“Dù kiếm tiền bằng cách giỏi đánh nhau, hát hay hay chơi game giỏi, tất cả đều là tài năng và giống nhau haha. Mọi người đang coi thường nó (nghề nghiệp tuyển thủ Esports) thì phải.”

Nhiều cư dân mạng Hàn Quốc bất ngờ khi biết thu nhập của các tuyển thủ LMHT.

Nhiều cư dân mạng Hàn Quốc bất ngờ khi biết thu nhập của các tuyển thủ LMHT.

Xem thêm: LMHT: Fan Việt bàn tán về ‘tính công bằng’ của việc bốc thăm tại Vòng Thể Thức Thụy Sĩ

Xem thêm  Sản phẩm SLG Hùng Đồ Bá Nghiệp Funtap cập bến Việt Nam

Nguồn: Game4V.com

Chia sẻ