Ngay trong giờ phát sóng của VCS 2023 Hoàng Hôn, giải đấu đã phải tạm hoãn khá lâu và làm cho rất nhiều game thủ LMHT Việt Nam bức xúc.

Trong ngày thi đấu vừa qua của VCS 2023 Hoàng Hôn, các đội tuyển đã thi đấu khá “vội vàng” với 2 trận thắng 2-0 của Team Flash và Team Secret. Tuy nhiên, trước khi các trận đấu diễn ra, giải đấu VCS đã đột ngột gặp vấn đề về âm thanh và phải tạm hoãn khá lâu để khắc phục sự cố.

TF và CES đã có mặt tại nhà thi đấu nhưng không thể thi đấu vào lúc 17h00 như lịch thi đấu.

TF và CES đã có mặt tại nhà thi đấu nhưng không thể thi đấu vào lúc 17h00 như lịch thi đấu.

Nhưng trùng hợp ở chỗ, đây cũng là thời điểm mà LCK Mùa Hè 2023 đang diễn ra trận “đại chiến viễn thông” giữa T1 và KT, có thể coi đây là một trong những trận đấu tâm điểm và được nhiều fan theo dõi nhất tuần này của cộng đồng LMHT Hàn Quốc.

Do đó, nhiều fan LMHT Việt Nam đã nghi ngờ ban tổ chức VCS “né” khung giờ T1 và KT thi đấu, mục đích để thu hút được nhiều người xem hơn sau khi trận đấu của Faker và đồng đội kết thúc.

Kết quả là sau hơn 1 giờ đồng hồ, fanpage Facebook VCS LMHT cũng đã lên tiếng về vấn đề này:

“Hiện tại trận đấu giữa Team Flash LOL Esports và Cerberus Esports LOL trong khuôn khổ ngày 2 vòng bảng VCS 2023 Hoàng Hôn đã sẵn sàng quay trở lại sau khoảng thời gian tạm hoãn do sự cố.

Chúng tôi xin chân thành xin lỗi và cảm ơn các bạn đã thông cảm cho sự bất tiện này! Mời các bạn tiếp tục theo dõi giải đấu trên kênh sóng Youtube Vietnam Championship Series – LMHT và Tiktok @vcslmht.” – ban tổ chức VCS gửi lời xin lỗi đến cộng đồng game thủ.

Thông báo từ ban tổ chức VCS.

Thông báo từ ban tổ chức VCS.

“Sợ trận KT T1 kéo hết view nên giả vờ sự cố.

Delay để xem Tliet đánh.

May là 2-0 KT sự cố khắc phục nhanh đấy không phải lúc nữa.

Sự cố của giải VCS là sợ LCK kéo hết view.” – một số bình luận của cộng đồng LMHT Việt Nam về vấn đề VCS tạm hoãn giờ thi đấu.

Xem thêm  Cả đội GAM bắt đầu leo rank châu Âu, lịch sử đấu của Kati khiến fan 'đau mắt đỏ'

Xem thêm: T1 thua trắng 0-2 trước KT trong trận ‘đại chiến viễn thông’ của LCK Mùa Hè 2023

Nguồn: Game4V.com

Chia sẻ