Quinn trở thành lựa chọn có tỷ lệ thắng cao nhất, như một bài tẩy, ở Đường Trên trong bản 13.18

Trong suốt nhiều năm, Quinn luôn được coi là một quân bài tẩy để đối đầu với các tướng Cận Chiến tại Đường Trên. Cô  thường được dùng để có thắng lợi sớm trong giai đoạn Đi Đường. Nhưng gần đây, vị tướng này đã có một màn thể hiện vượt bậc, có tỷ lệ thắng cao ngất trong đấu Xếp Hạng. Đến mức bạn không thể phủ nhận khi nói Quinn đang là vị tướng mạnh nhất tại Đường Trên

Quinn có tỷ lệ thắng cao nhất ở Đường Trên

Trong phiên bản, Quinn đang có tỷ lệ thắng cao nhất trong số tất cả các tướng Đường Trên ở bậc Lục Bảo trở lên theo trang thống kê U.GG. Qua đó, cô có tỷ lệ thắng cao lên tới 53,83% – con số khủng với một vị trí đầy cạnh tranh như Đường Trên.

Quinn đạt đến 53,82% tỷ lệ thắng ở Đường Trên

Điều đáng ngạc nhiên nhất việc Quinn có thể đứng đầu trong khi Đôi Cánh Demacia đã bị giảm sức mạnh trong bản 13.17 trước đó ở cả hai kỹ năng gây sát thương chính là Q – Không Kích và E – Đột Kích. Tuy nhiên, người chơi thường nâng tối đa kỹ năng W đầu tiên trong bộ kỹ năng của Quinn, vì thế thay đổi này không ảnh hưởng quá nhiều đến sức mạnh của cô ở giai đoạn Đầu Trận – thời điểm mà Quinn buộc phải thắng đường.

Xem thêm  3Q Legend – Game Tam Quốc ‘càng chơi càng sướng’ chuẩn bị ra mắt trong tháng 11, hé lộ tướng Quan Vũ độc quyền.

Để lý giải sức mạnh của Quinn ở bản 13.18, có thể thấy người chơi đã dần có nhiều kỹ năng hơn trong việc sử dụng Đôi Cánh Demacia hơn là một quân bài tẩy đơn thuần. Trong các trận đấu được lựa chọn, hầu hết Quinn được dùng để chống lại những tướng Đấu Sĩ đang hot gần đây như Renekton, Darius hay Aatrox. Sở dĩ sau khi Chùy Hấp Huyết cùng Ngọn Giáo Shojin được buff, những tướng Đấu Sĩ này ngay lập tức trở thành xu hướng và được lựa chọn hàng chục nghìn trận đấu. Và Quinn, quân bài khắc chế mạnh mẽ nhất với những tướng này dĩ nhiên cũng gặt hái được nhiều thành công.

Không có kế hoạch thay đổi Quinn trong League Patch 13.19, vì vậy có khả năng rằng cô sẽ tiếp tục là một thế lực mạnh mẽ ở trong meta tại các bậc Xếp Hạng cao ít nhất là trong bản cập nhật tiếp theo của LMHT.

Xem thêm: LMHT: Cộng đồng ca ngợi Riot khi loại bỏ trang bị Thần Thoại

Nguồn: Game4V.com

Chia sẻ