Trong trận đấu với đại diện của LMHT Đài Bắc Trung Hoa, Chovy đã ngồi dự bị và để cho Faker ra sân thi đấu trong cả 2 ván đấu.

Dù cùng là chiến thắng 2-0 như với ĐTQG LMHT Việt Nam ngày hôm qua, tuy nhiên hôm nay đại diện Hàn Quốc đã gặp khá nhiều khó khăn trong trận giao hữu với đối thủ đến từ Đài Bắc Trung Hoa.

Faker và đồng đội có chiến thắng áp đảo ở ván 1.

Faker và đồng đội có chiến thắng áp đảo ở ván 1.

Faker và đồng đội có chiến thắng áp đảo ở ván 1.Ở ván đấu đầu tiên, dù bị hạ gục từ khá sớm nhưng Faker vẫn cùng đồng đội giành về những lợi thế khổng lồ thông qua chỉ số lính và các mục tiêu quan trọng. Đặc biệt là Ruler liên tục bỏ túi những điểm hạ gục để tăng tiến sức mạnh một cách nhanh chóng. Đến khi lợi thế gần đạt ngưỡng 15.000 vàng ở phút 24, đại diện Hàn Quốc hủy diệt hoàn toàn đối thủ và đem về chiến thắng 1-0.

Karsa và đồng đội đã mắc sai lầm trong pha giao tranh cuối cùng ở ván 2.

Karsa và đồng đội đã mắc sai lầm trong pha giao tranh cuối cùng ở ván 2.

Sang ván đấu thứ 2, đại diện Đài Bắc Trung Hoa thi đấu chủ động hơn rất nhiều, liên tục giành lấy những điểm hạ gục cho Doggo và FoFo. Trái lại, Kanavi lại tỏa sáng khi tranh chấp thành công từ Rồng Nguyên Tố, vô hiệu hóa Sứ Giả Khe Nứt cho đến cướp Baron. Vậy nên thế trận là tương đối cân bằng trong nửa đầu ván đấu. Sau cùng, nỗ lực bắt Ruler bất thành đã khiến Karsa và đồng đội lần lượt nằm xuống, đại diện Hàn Quốc kết thúc ván đấu ngay ở phút 32.

Faker và Chovy đều đã được ra sân với ĐTQG LMHT Hàn Quốc trước thềm Asian Games 2022.

Faker và Chovy đều đã được ra sân với ĐTQG LMHT Hàn Quốc trước thềm Asian Games 2022.

Dù không được đánh giá mạnh như đại diện Hàn Quốc hoặc Trung Quốc, cộng thêm việc các tuyển thủ ngôi sao đều đã không còn ở thời đỉnh cao phong độ của mình, nhưng với kết quả hiện tại thì đại diện Đài Bắc Trung Hoa vẫn được coi là một trong những đội tuyển LMHT mạnh mẽ tại kỳ Asian Games 2022 sắp tới.

Xem thêm  Alo Chủ Tướng: Tựa game khiến dân tình trông mong đã ấn định ngày ra mắt chính thức tại Việt Nam

Xem thêm: LMHT: Lý do ĐTQG Hàn Quốc giao hữu cùng đại diện Việt Nam là gì? Liệu có như Optimus nói?

Nguồn: Game4V.com

Chia sẻ