Sau khi lên ngôi vô địch CKTG 2023, Faker trở thành tuyển thủ LMHT duy nhất lọt top 9 thương hiệu nổi tiếng nhất tháng 11.

Tại kỳ CKTG 2023 vừa qua, Faker đã có cho mình chức vô địch thế giới LMHT lần thứ 4 của mình. Nhờ thành tích ấn tượng này, Quỷ Vương Bất Tử đã nhanh chóng phủ sóng khắp các nền tảng mạng xã hội trong làng Esports quốc tế.

Không những vậy, tại Hàn Quốc “chủ tịch Lee” thậm chí đã vượt qua cả Black Pink và lọt top những thương hiệu phổ biến nhất trong tháng 11 vừa qua.

"Sau

Chi tiết hơn về danh sách này, Viện Nghiên Cứu Doanh Nghiệp Hàn Quốc đã đo lường các chỉ số như truyền thông, cộng đồng, tương tác,… của các ngôi sao nổi tiếng từ ngày 30/10 đến ngày 30/11, qua đó hé lộ danh sách top 10 những ngôi sao phổ biến nhất tại Hàn Quốc vào tháng 11 vừa qua. Trong danh sách này, Faker là cái tên hiếm hoi xuất hiện giữa hàng loạt nhóm nhạc, ca sĩ, cầu thủ,… nổi tiếng.

  1. NewJeans (nhóm nhạc)
  2. BTS (nhóm nhạc)
  3. Lim Young Woong (ca sĩ)
  4. Son Heung Min (cầu thủ)
  5. Kim Hye-soo (diễn viên)
  6. Lee Kang In (cầu thủ)
  7. Seventeen (nhóm nhạc)
  8. Red Velvet (nhóm nhạc)
  9. Faker (tuyển thủ Esports)
  10. Black Pink (nhóm nhạc)
Danh sách những thương hiệu nổi tiếng nhất được Viện Nghiên Cứu Doanh Nghiệp Hàn Quốc công bố.

Danh sách những thương hiệu nổi tiếng nhất được Viện Nghiên Cứu Doanh Nghiệp Hàn Quốc công bố.

Trong danh sách này, có thể thấy Faker là cái tên hiếm hoi không hoạt động trong “showbiz” hay thuộc danh sách các cầu thủ bóng đá nổi tiếng tại Hàn Quốc. Hơn nữa, nhiều fan Hàn Quốc cho rằng một tuyển thủ Esports cũng như LMHT xuất hiện trong danh sách này là điều không hề dễ dàng, thế nên cái tên của “GOAT” LMHT đang cho thấy mức độ ảnh hưởng mạnh mẽ tại xứ sở kim chi.

"GOAT của LMHT" thường xuyên nhận được các lời mời quảng cáo từ thương hiệu nổi tiếng ở Hàn Quốc.

“GOAT của LMHT” thường xuyên nhận được các lời mời quảng cáo từ thương hiệu nổi tiếng ở Hàn Quốc.

Trên thực tế, Quỷ Vương Bất Tử vốn đã là một trong những cái tên “đắt show” nhất LCK, bởi anh thường xuyên nhận được những hợp đồng quảng cáo từ những thương hiệu nổi tiếng. Vậy nên khi giành chức vô địch CKTG 2023 vừa qua, Faker đã “phủ sóng” khắp mạng xã hội Hàn Quốc và nhanh chóng lọt top 9 thương hiệu nổi tiếng nhất tháng 11.

Xem thêm  Leaker hé lộ Forntnite sẽ có chế độ góc nhìn thứ nhất trong Chapter 4, season 2

Trở lại với T1, đội tuyển này đã giữ nguyên cho mình dàn tuyển thủ đã lên ngôi vô địch CKTG 2023, vậy nên nhiều fan kỳ vọng Faker và đồng đội sẽ có thêm một chức vô địch LMHT trong mùa giải 2024.

Xem thêm: LMHT: Faker bị khóa tài khoản 14 ngày vì một streamer nước ngoài tố cáo

Nguồn: Game4V.com

Chia sẻ