Nhiều game thủ đang rất thích thú về giả thuyết của Tinh Hoa Cam – thứ có lẽ sẽ mở ra đa vũ trụ lớn chưa từng có trong lịch sử LMHT.

Tính đến hiện tại, Riot Games đã thay đổi hệ thống tiền tệ trong LMHT từ IP thành Tinh Hoa Lam, Tinh Hoa Cam, Tinh Hoa Thần Thoại,… được khá nhiều năm. Tuy nhiên, “công ty làm nhạc” này gần như không đưa ra bất kỳ câu chuyện nào về những Tinh Hoa này trong vũ trụ LMHT, vậy nên suốt bấy lâu nay cộng đồng game thủ chỉ coi nó là một loại tiền tệ trong client game.

Nhưng mới đây, nhiều game thủ cho rằng Riot Games đã hé lộ về tác dụng của Tinh Hoa Cam trong tựa game mới nhất của mình là Convergence: A League of Legends Story™:

SPACE AND TIME | CONVERGENCE: A LEAGUE OF LEGENDS STORY ANTHEM

Cụ thể hơn, trong video hé lộ về tựa game mới liên quan đến Ekko, cả phiên bản thiếu niên và trưởng thành của Ekko đều đã đưa ra một mảnh tinh thể (hoặc đá quý) màu cam – thứ khá giống với Tinh Hoa Cam của LMHT.

Thứ mà Ekko đưa ra trong video khá giống với Tinh Hoa Cam trong LMHT.

Thứ mà Ekko đưa ra trong video khá giống với Tinh Hoa Cam trong LMHT.

Trong khung cảnh ấy, nơi cả 2 anh chàng Ekko đứng dường như đã gặp rất nhiều biến động liên quan đến không gian – thời gian.

Nhìn lại Tinh Hoa Cam trong LMHT, đây là một loại tiền tệ giúp người chơi mở khóa trang phục của những vị tướng. Mà mỗi trang phục trong game đều được coi là những “biến thể” của các vị tướng trong đa vũ trụ của LMHT, bởi mỗi trang phục đều có những cốt truyện riêng biệt với nhau.

Các trang phục trong LMHT đều có cốt truyện riêng.

Các trang phục trong LMHT đều có cốt truyện riêng.

Do đó, fan LMHT phương Tây cho rằng thứ xuất hiện trong video chính là Tinh Hoa Cam và nó có khả năng thay đổi thời không, thay đổi thực tại hoặc đưa đến một phiên bản khác của bản thân (như trong video là Ekko).

Xem thêm  14 tác phẩm hoạt hình có đồ họa như tranh nghệ thuật (P1)

Dĩ nhiên, đây chỉ là giả thuyết từ cộng đồng fan, nhưng nếu nó là thật thì có lẽ Riot Games đang ấp ủ một dự án phim về đa vũ trụ LMHT với quy mô lớn hơn cả Arcane. Trên thực tế, đây cũng không phải lần đầu khái niệm về đa vũ trụ được Riot Games “úp mở” trong LMHT, bởi chính dòng trang phục Vũ Khí Tối Thượng cũng có cốt truyện liên quan đến du hành thời không. Vậy nên cộng đồng LMHT sẽ không bất ngờ nếu Riot Games đầu tư vào khai thác yếu tố này trong tương lai.

Xem thêm: Saigon Buffalo chia tay Hasmed sau nhiều năm gắn bó tại VCS

Nguồn: Game4V.com

Chia sẻ