Được coi là động tác khuấy động không khí nhà thi đấu LMHT của LPL, vậy nhưng những nữ MC này lại phải tạm dừng việc “chào sân” một cách bất đắc dĩ.

Kể từ đầu mùa giải LPL Mùa Xuân 2023, cộng đồng LMHT quốc tế đã khá hứng thú trước những màn chào sân “nhập vai anime” của các nữ MC nổi tiếng.

Theo nhiều fan Trung Quốc chia sẻ, trên sóng livestream thì những màn hóa thân thành các diễn viên, cầu thủ, nhân vật trong game hay anime,… này chỉ đơn thuần là giải trí. Nhưng với các fan có mặt tại nhà thi đấu, họ cho biết mỗi màn “chào sân” này của các nữ MC đều sẽ khiến cho khán đài hô hào rất nhiệt tình, nó giúp khuấy động không khí của toàn bộ nhà thi đấu. Do đó, các fan tại Trung Quốc đều khá hào hứng và hưởng ứng nhiệt tình những động tác đáng yêu, “cool ngầu” ấy.

Nhưng mới đây, nữ MC Candice (Yu-Shuang) đã rời sân khấu mà không để lại những màn “warm-up” thú vị như mọi khi. Điều này làm khá nhiều game thủ cảm thấy tò mò và để lại những lời bàn tán xôn xao:

MC Candice

Vào lúc này, cộng đồng LMHT Trung Quốc đã đồng loạt lan truyền đoạn tin nhắn của nhóm fan host Liu Hang tại LPL: “Vì một số lý do bất khả kháng, các động tác chào sân của các host trước trận đấu đã bị hủy bỏ.”

Đoạn tin nhắn được lan truyền trong cộng đồng LMHT Trung Quốc.

Đoạn tin nhắn được lan truyền trong cộng đồng LMHT Trung Quốc.

Bởi vậy, cộng đồng LMHT theo dõi LPL khả năng cao sẽ không còn được thấy những động tác thú vị từ các nữ MC như giai đoạn đầu và giữa mùa giải LPL Mùa Xuân 2023.

Xem thêm  Siêu phẩm Forsaken World: Thần Ma Đại Lục chính thức đổ bộ hôm nay

Xem thêm: LMHT: Riot hé lộ chế độ chơi mới và kế hoạch nâng cấp hệ thống phòng chống hack

Nguồn: Game4V.com

Chia sẻ