Trước khi tiến đến Vòng Tứ Kết ở CKTG 2023, Quỷ Vương Bất Tử – Faker đã được “fan cứng” dành tặng món quà vô cùng độc đáo.

Nhìn lại hành trình thi đấu hơn 10 năm của Faker, đến nay anh đã giành được toàn bộ những chiếc cúp danh giá nhất trong làng Esports LMHT và được coi là tuyển thủ vĩ đại nhất của tựa game này.

Trong suốt những năm tháng thi đấu chuyên nghiệp, những món quà mà Faker nhận được từ fan đa phần là đồ ăn, quần áo, tranh vẽ,… Đến cả Riot Games và T1 cũng chỉ ra mắt video ngắn để tri ân cho tuyển thủ này trong năm thứ 10 anh thi đấu LMHT.

"Chủ tịch Lee" đã có món quà đặc biệt và rất ý nghĩa trước khi bước vào trận đấu với LNG ở CKTG 2023.

“Chủ tịch Lee” đã có món quà đặc biệt và rất ý nghĩa trước khi bước vào trận đấu với LNG ở CKTG 2023.

Nhưng mới đây, một “fan cứng” của Quỷ Vương Bất Tử – Faker đã khiến cộng đồng LMHT thích thú khi ra mắt hẳn một ca khúc dành tặng tuyển thủ này.

FAKER | Fanmade Song for Faker

Theo chia sẻ từ người đăng tải video, ca khúc FAKER này là một sản phẩm do fan sáng tác và được dành tặng như một món quà cho Quỷ Vương Bất Tử. Trong đó, video được chỉnh sửa bởi SSW, nhạc và lời cũng do chính SSW sáng tác. Bên cạnh đó, người góp giọng cho ca khúc này là Otto Palmborg – một nghệ sĩ người Phần Lan.

Xem thêm  Sự phổ biến và được ưa chuộng của game casual được khẳng định

Sau khi ca khúc được đăng tải, nó đã nhận về khá nhiều lời ca ngợi từ cộng đồng LMHT, đặc biệt là những người hâm mộ của “chủ tịch Lee”.

Faker đã trở thành một trong những tuyển thủ Esports hiếm hoi được fan viết tặng ca khúc.

Faker đã trở thành một trong những tuyển thủ Esports hiếm hoi được fan viết tặng ca khúc.

Trở lại với Faker, theo lịch thi đấu của CKTG 2023, Quỷ Vương Bất Tử sẽ cùng T1 ra sân thi đấu với LNG vào ngày 05/11 sắp tới ở Busan – Hàn Quốc.

Xem thêm: LMHT: Trymbi và HLV FNC bị fan quốc tế chỉ trích vì chọn Alistar trong trận đấu với WBG

Nguồn: Game4V.com

Chia sẻ