Trước ngày thi đấu với DK, GAM Esports cho biết tình trạng sức khỏe của Levi đang không ổn khiến cho rất nhiều fan LMHT Việt Nam lo lắng.

Vào ngày 23/10 vừa qua, GAM Esports đã có một chiến thắng 2-1 đầy cảm xúc trước đại diện top 3 LCS – Team Liquid. Nhưng ngay sau khi trận đấu kết thúc, Levi đã phải đi kiểm tra sức khỏe vì bị ốm nặng. GAM cho biết đội trưởng của mình đã “bị sốt cao từ trước trận với TL nhưng vẫn cố gắng thi đấu”.

Levi đã bị sốt cao từ trước trận đấu với TL vào ngày 23/10.

Levi đã bị sốt cao từ trước trận đấu với TL vào ngày 23/10.

Tưởng chừng Levi sẽ hồi phục sức khỏe và sớm chuẩn bị cho trận đấu với đối thủ khó nhằn là DK, thế nhưng trong video mới nhất của GAM, đội tuyển này đã thông báo về tình trạng đáng lo lắng của Levi.

GAM Life at Worlds’23 | EP.6: FLU GAME

“Và tình trạng của Levi vẫn chưa có chuyển biến tốt hơn khi 5 giờ sáng hôm nay Levi đã phải nhập viện khẩn cấp. GAM và anh TK vẫn đang nỗ lực hết sức để giúp Levi trở lại…” – GAM chia sẻ trong video cũng như trên chính fanpage của đội tuyển này.

Levi đang gặp vấn đề về sức khỏe.

Levi đang gặp vấn đề về sức khỏe.

Như nhiều game thủ đã biết, trong trận đấu sắp tới thì DK được đánh giá là đội tuyển mạnh hơn so với GAM, đại diện VCS sẽ phải nỗ lực hết sức mình và tạo đột biến nếu muốn đánh bại đối thủ đến từ LCK.

Xem thêm  Cloud Song VNG: Vùng đất hứa của người yêu thích thể loại anime, manga

Nhưng với tình trạng sức khỏe của Levi, trận đấu với DK vốn đã khó khăn nay lại thêm muôn phần gian nan. Thậm chí trong tình huống tệ nhất, Levi có thể sẽ phải nghỉ ngơi để hồi phục sức khỏe thay vì ra sân thi đấu trong trận đấu với DK.

Xem thêm: LMHT: ‘Sấy’ tuyển thủ quá nặng lời, HLV tại LCK CL bị đình chỉ 3 tháng

Nguồn: Game4V.com

Chia sẻ