Một số vật phẩm cho khu vực rừng sẽ được xóa bỏ và thay vào đó là những con pet cực kì đáng yêu.

Những game thủ đi rừng trong LMHT sẽ nhận được một sự thay đổi cực kì lớn trong mùa giải năm sau. Một vài những sự thay đổi lớn sẽ đến với khu vực đầy rẫy sự biến động này, bắt đầu bằng những bạn nhỏ lông lá xinh đẹp trong kho đồ của họ.

Bước vào tiền mùa giải 2023, Riot Games đang lên kế hoạch thay đổi những vật phẩm đi rừng thuần túy thành một số sinh vật khác nhau đồng hành cùng người chơi và cung cấp cho họ những buff khác nhau.

Pet đi rừng LMHT 1

Khi bạn mua những em pet này lần đầu tiên trong của hàng, chúng sẽ có kích thước khá nhỏ và sẽ lớn dần theo tiến trình của trò chơi. Người chơi có thể theo dõi sự phát triển của thú cưng bằng cách cho chúng ăn những món đồ rớt ra từ quái vật rừng sau khi bị hạ gục. Những người bạn nhỏ này sẽ giúp bạn dọn dẹp các bãi quái và cuối cùng là tiến hóa để cung cấp cho game thủ những tính năng độc đáo.

Pet đi rừng LMHT 2

Ví dụ, bạn nhỏ Salamander màu xanh lá cây sẽ tăng phòng thủ, cung cấp độ bền bỉ và lá chắn hữu ích để bảo vệ họ trong trận chiến. Bạn Cáo màu xanh dương sẽ phù hợp với những vị tướng có độ cơ động vì nó cung cấp rất nhiều tốc độ di chuyển và tiện ích, đặc biệt là khi ở trong rừng. Bạn Mèo màu đỏ sẽ phù hợp với những vị tướng có lối chơi hổ báo khi nó cung cấp khả năng làm chậm và gây thêm sát thương.
Xem thêm: DTCL: Chi tiết bản cập nhật 12.19 – Chỉnh sửa cực lớn cho Hệ Tộc Rồng, Tướng và Trang bị Tank

Pet đi rừng LMHT 3

Với 3 lối chơi rất riêng biệt được thiết lập cho các thú cưng, người đi rừng sẽ cần phải cẩn trọng hơn trong việc lựa chọn bạn nhỏ nào sẽ là người đồng hành cùng mình trong cả trận đấu để tối ưu hóa sức mạnh trên bản đồ. Bạn có thể bắt đầu nuôi những em pet này sau khi mùa giải 2023 bắt đầu vào ngày 16 tháng 11 sắp tới, với bản cập nhật 12.22.
Xem thêm: LMHT: Thời gian bảo trì bản cập nhật 12.19 ngày 6/10 của LMHT và DTCL chính thức

Nguồn: Lagvn

Xem thêm  Đã có thể tải game Toàn Dân Tam Quốc Mobile về máy
Chia sẻ