Ngoài khả năng “hack vô hạn vàng” trong LMHT, người chơi này còn khiến cựu HLV SBTC chật vật khi kích hoạt chiêu cuối không ngừng nghỉ mạnh hơn cả URF.

Thời gian vừa qua, cộng đồng LMHT quốc tế đã khá hoang mang vì Summoner’s Rift xuất hiện lỗi game liên quan đến “Đá Tỏa Sáng – Cảnh Giác”. Điều này khiến nhiều người chơi có khả năng “hack vàng” một cách bất công trong các trận đấu xếp hạng.

Nhưng ngay cả khi lỗi game này đã được cộng đồng game thủ phát hiện cách đây nhiều ngày, Riot Games vẫn không xử lý kịp thời để giúp cộng đồng game thủ tận hưởng những trận đấu công bằng hơn. Đến hôm nay (16/4), máy chủ LMHT Việt Nam vẫn xuất hiện lỗi game ấy, nhưng ngoài lỗi Đá Tỏa Sáng thì người chơi còn phát hiện ra lỗi game nghiêm trọng hơn liên quan đến chiêu cuối:

Wardstones BUG and Ultimate tool no cooldown

Trận đấu LMHT mà "hai cựu HLV SBTC" gặp khó trong chế độ rank đơn đôi.

Trận đấu LMHT mà “hai cựu HLV SBTC” gặp khó trong chế độ rank đơn đôi.

Cụ thể hơn, trong một trận đấu gần đây được cựu HLV SBTC – Violet (tài khoản GFL Violet) livestream chơi cùng thủ lĩnh “Tam Kê Hội”, anh và đồng đội đã gặp một tài khoản có tên “Tiny Rice Ball” sử dụng lỗi Đá Tỏa Sáng để “hack full trang bị” tại phút 23. Dựa trên thông tin bảng điểm sau trận đấu, dễ dàng nhận ra Vel’Koz “hack vàng” vì đã sở hữu đến 6 trang bị lớn (không tính giày) dù chỉ có 12.600 vàng.

Không chỉ Violet, một "cựu HLV SBTC" khác là Thầy Giáo Ba cũng có mặt trong trận đấu này (Lee Sin) và cũng bị "ăn hành" vì Vel'Koz của đối phương.

Không chỉ Violet, một “cựu HLV SBTC” khác là Thầy Giáo Ba cũng có mặt trong trận đấu này (Lee Sin) và cũng bị “ăn hành” vì Vel’Koz của đối phương.

Nhưng không dừng lại ở đấy, vào phút 27:35 (trong video) của trận đấu thì Vel’Koz đã kích hoạt chiêu cuối Tia Phân Hủy Sự Sống liên tiếp nhiều lần. Vậy nên nhiều fan theo dõi livestream của Violet đồn đoán rằng đây không phải lỗi game mà là một loại “tool no cooldown” (không hồi chiêu) mới của LMHT.

Xem thêm  LMHT: Bị fan ‘ném đá’ vì ‘dí’ Sty1e, fanpage VCS vội vàng xóa bài trong đêm

Hiện tại, cộng đồng vẫn chưa phát hiện ra chính xác nguyên nhân khiến Vel’Koz có thể sử dụng chiêu cuối nhanh như vậy. Tuy nhiên, đông đảo game thủ đang khuyên nhau nên “tránh xa xếp hạng” trong thời điểm này.

Xem thêm: LMHT: Rò rỉ kỹ năng của ‘Hắc Họa Pháp Sư’ đến từ Ionia?

Nguồn: Game4V.com

Chia sẻ