Phiên bản 13.16 đánh dấu sự thống trị của Naafiri, vị tướng mới nhất ở cả hai vị trí Đường Trên và Đường Giữa.

Thông thường thì những tướng mới trong Liên Minh Huyền Thoại thường tạo nên một cơn chấn động trong meta của trò chơi ngay sau khi được ra mắt – nhưng hiếm có nhân vật nào làm được những điều như Naafiri. Vị tướng mới nhất của LMHT có thể nói là vị tướng xuất sắc nhất hiện tại, với tỷ lệ thắng cao nhất trong các trận đấu Xếp Hạng ở không chỉ một mà đến hai vị trí.

Naafiri đang làm mưa làm gió ở cả hai vị trí trong đấu xếp hạng

Xét ở mọi bậc xếp hạng, ở thời điểm viết bài, Naafiri có tỷ lệ thắng cao nhất trong số tất cả các vị tướng Đường trên và Đường giữa trong phiên bản 13.16. Tỷ lệ thắng ở Đường trên của Naafiri là 53,02%, trong khi đó tỷ lệ thắng Đường giữa có phần cao hơn một chút, đạt 53,13%, theo trang thống kê LMHT là U.GG.

Mặc dù người chơi ban đầu đã cố gắng thử nghiệm việc sử dụng Naafiri ở vị trí rừng khi vị tướng mới này được ra mắt vào tháng trước, thử nghiệm đó đã thất bại nhanh chóng. Vị tướng chưa bao giờ có tỷ lệ thắng cao ở vị trí rừng và ngay cả hiện tại cô ấy vẫn là vị tướng có tỷ lệ thắng thấp nhất trong số 44 vị tướng Đi Rừng

Naafiri Rừng không nên được lựa chọn nhiều vì kém hiệu quả

Nhưng chắc chắn Naafiri là vị tướng vô cùng mạnh mẽ khi đi Đường đơn, với tỷ lệ thắng cao hiện tại, cô ấy nên được thêm vào bộ tướng thuận tay của bạn để giành thật nhiều chiến thắng. Đặc biệt hơn khi Naafiri không hề bị Riot chú ý đến trong bản 13.17 sắp tới. Vì vậy, người chơi sẽ có thêm một khoảng thời gian để luyện tập và thành thạo cô.

Xem thêm  LMHT: Vượt qua nhiều cái tên khác, GODS trở thành ca khúc CKTG nhiều người xem nhất trong 24h đầu tiên

Hiện tại, Naafiri vừa có thể build theo lối Sát Thủ đơn thuần với trang bị Nguyệt Đao cùng ngọc Thiên Thạch Bí Ẩn hay Sốc Điện. Hoặc bạn có thể lên theo hướng Đấu Sĩ với trang bị Chùy Xuyên Phá.

 

Trong giải đấu chuyên nghiệp, chúng ta nên mong đợi Naafiri sẽ ảnh hưởng đến CKTG sắp tới, đặc biệt nếu vị tướng này không bị thay đổi gì trong khoảng thời gian từ bây giờ đến khi giải đấu diễn ra – tuy nhiên theo màn trình diễn hiện tại, rất có thể một số thay đổi cân bằng Naafiri sẽ xuất hiện

Xem thêm: LMHT: Điều gì giúp Poppy thống trị meta qua hơn 4 phiên bản?

Nguồn: Game4V.com

Chia sẻ