Là một trong những vị tướng đầu tiên của LMHT được ra mắt vào năm 2009, mới đây Riot Games đã hé lộ tạo hình mới cực kỳ chất lượng cho Janna.

Cuối cùng, sau hơn 14 năm ra mắt Riot Games đã giới thiệu bản thể gốc “cực ngầu” của Tinh Linh Gió – Janna. Nhìn lại Janna, cô nàng này là một trong những vị tướng đầu tiên của LMHT được ra mắt vào năm 2009. Dù mang danh Cơn Thịnh Nộ Của Bão Tố, tuy nhiên theo cốt truyện LMHT thì Janna là một Tinh Linh Gió đầy bí ẩn bảo vệ cho con người khốn khổ ở Zaun, theo tiết lộ thì bản thể của Janna là một con chim xanh.

Mới đây, Riot Games đã hé lộ tạo hình mới cực kỳ ấn tượng dành cho Janna, nhưng điều khiến nhiều game thủ tiếc nuối là tạo hình này lại xuất hiện trong Huyền Thoại Runeterra thay vì LMHT.

Tạo hình "lv1" của Janna.

Tạo hình “lv1” của Janna.

Trong đó, ngoại trừ trang phục không còn là màu trắng và mang hơi hướng Shurima thì tạo hình “lv1” của cô khá giống với Janna trong LMHT (ở phong cách nhẹ nhàng và mái tóc trắng).

Tạo hình "lv2" của Janna trong Huyền Thoại Runeterra.

Tạo hình “lv2” của Janna trong Huyền Thoại Runeterra.

Nhưng ở tạo hình “lv2”, nhiều fan ngỡ ngàng khi thấy Janna khoác trên mình một bộ “chiến giáp” cùng với bản thể thần thánh nửa người nửa chim. Đặc biệt, mái tóc của Janna dường như đã biến thành một cơn lốc xoáy phía trên đầu cô.

Xem thêm  AFK 3Q – Đế Vương Thiên Hạ – afk lên cấp, tự bình thiên hạ

Trong đó, nhiều fan nhận xét bộ giáp cùng “những chiếc cánh” của cô nàng có phần giống với Thiên Thần Phán Quyết Kayle. Dẫu vậy, vẫn có rất nhiều fan dành lời ca ngợi dành cho tạo hình mới của vị tướng này.

Một số lá bài xoay quanh vị tướng này trong Runeterra.

Một số lá bài xoay quanh vị tướng này trong Runeterra.

Trên thực tế, Janna đã được Riot Games cập nhật cả gameplay và hình ảnh trong năm 2020. Nhưng với tạo hình “cool ngầu” mới xuất hiện trong Huyền Thoại Runeterra, lại có rất nhiều fan LMHT hi vọng Riot Games sẽ đưa bản thể thần thánh này vào trong Summoner’s Rift.

Xem thêm: LMHT: Nối bước Morgan, T1 Gumayusi cũng úp mở dự định ghé thăm Việt Nam

Nguồn: Game4V.com

Chia sẻ