Sau buff nhỏ, Jarvan IV lại một lần nữa thống trị meta Rừng ở phiên bản 13.17

Sau khi phiên bản 13.17 ra mắt, người chơi đã bắt đầu đi tìm những cái tên mới, nổi bật xuất hiện để thay thế cho vị trí đứng đầu của Rek’Sai – vốn đã thống trị trong nhiều bản cập nhật trước. Và Jarvan IV – một vị tướng lâu đời của trò chơi đã trở lại meta sau một vài tăng sức mạnh nhỏ.

Jarvan IV vừa có một số chỉnh sửa nhỏ trong bản 13.17

Jarvan IV luôn là một lựa chọn tuyệt vời cho mọi bậc xếp hạng, từ người mới cho đến tuyển thủ vì những giá trị cơ bản và lối chơi đơn giản, hiệu quả cao của anh. Hiện tại trong bản 13.17, Jarvan IV đang là tướng Đi Rừng có tỷ lệ thắng cao nhất với 53,08% cùng gần 500,000 trận đấu. Không chỉ phổ biến mà còn có tỷ lệ thắng cực cao, không khó hiểu khi Jarvan IV đánh bật Rek’Sai và trở thành tướng Đi Rừng đáng chơi nhất. Tỷ lệ cấm của Jarvan IV cũng vô cùng ấn tượng khi lên tới 22,7% cho thấy sức mạnh của anh có ảnh hưởng như thế nào.

Jarvan IV đang có tỷ lệ thắng cao nhất trong các tướng Đi Rừng

Đây là một pha trở lại ngoạn mục của Biểu Tượng Của Demacia khi anh chỉ có thông số trung bình trong các bản cập nhật trước. Nhưng hiện tại, sau khi Riot buff gián tiếp cho anh ở 13.17, bao gồm các trang bị Chùy Hấp Huyết được tăng thêm 100 máu đồng thời thay đổi công thức, hay Ngọn Giáo Shojin được tăng 150 máu cũng được đổi lại công thức.

Xem thêm  LMHT: Lillia trở thành lựa chọn Đi Rừng hàng đầu ở rank thấp

Thậm chí ở bậc Xếp Hạng cao, từ Cao Thủ trở lên, Jarvan IV vẫn trở thành một thế lực với tỷ lệ thắng cao theo U.GG. Kể cả chơi đơn hay theo tổ đội, Biểu Tượng Của Demacia đều là vị tướng phù hợp với lối chơi đơn giản để đồng đội theo quanh bạn và dễ dàng hiểu ý dù không cần nhiều giao tiếp. Lối chơi đơn giản nhưng đầy hiệu quả là chìa khóa đưa Jarvan IV được nhiều người chơi ưa chuộng

Jarvan IV vừa có thể là Đấu Sĩ có sát thương mạnh mẽ, cũng có thể là tướng Chống Chịu để thành nhân vật tiên phong trong các giao tranh. Bằng R – Đại Địa Chấn, Biểu Tượng Của Demacia, Jarvan IV dễ dàng khóa chết những chủ lực kém cơ động của đối phương và đồng đội cũng dễ dàng vây bắt hơn.

Về lối xây dựng trang bị, Jarvan IV vẫn tiếp tục dùng combo quen thuộc là Chùy Hấp Huyết + Rìu Đen để đem về nhiều sát thương cũng như khả năng chống chịu nhất. Chinh Phục vẫn là điểm ngọc ưu tiên hàng đầu để cho Jarvan IV thêm khả năng hồi phục. Hãy tận dụng Biểu Tượng Của Demacia trước nguy cơ anh có thể bị giảm sức mạnh ở bản 13.18

Xem thêm: LMHT: Tryndamere lột xác trong phiên bản 13.17 như thế nào?

Nguồn: Game4V.com

Chia sẻ