Sau nhiều lần “giấu đầu hở đuôi” và đưa các vị tướng LMHT lên hình ảnh minh họa bản tin VTV24, cuối cùng Volibear cũng xuất hiện trực tiếp làm nhiều fan thích thú.

Trong quá khứ, những hình ảnh về LMHT như Cua Kì Cục hay Rengar đã từng được page “Trung tâm Tin tức VTV24” chia sẻ trên Facebook. Thậm chí page này còn úp mở khá nhiều vị tướng LMHT khác để minh họa tin thời sự như Yasuo, Viego, Twisted Fate,…

Các vị tướng LMHT đã nhiều lần được VTV24 "giấu đầu hở đuôi" đem làm hình minh họa cho tin tức.

Các vị tướng LMHT đã nhiều lần được VTV24 “giấu đầu hở đuôi” đem làm hình minh họa cho tin tức.

Ở thời điểm ấy, cộng đồng game thủ nói chung và LMHT Việt Nam nói riêng đã tỏ ra khá thích thú. Các bài đăng được tương tác vô cùng nhiệt tình trên Facebook.

Người đàn ông hết hồn khi gặp gấu đi vào nhà | VTV24

Đến hôm nay, cộng đồng game thủ lại được dịp bàn tán xôn xao về bản tin một người đàn ông “hết hồn khi gặp gấu đi vào nhà”. Trong đó, điều khiến cộng đồng LMHT thích thú nhất chính là việc VTV24 cho luôn hình ảnh Volibear vào làm ảnh bìa của video bản tin này. Vì nguyên nhân ấy, hàng loạt game thủ đã chia sẻ hình ảnh này vào các hội nhóm, diễn đàn LMHT Việt Nam.

Không dừng lại ở đấy, VTV24 còn tiếp tục chia sẻ một video khác liên quan đến “Chat GPT” với hình đại diện là một nhân vật trong tựa game nổi tiếng tại Việt Nam – Đế Chế.

Xem thêm  Doinb ngầm ám chỉ TheShy là 'cừu đen', BLĐ WBG phản ứng gay gắt và cái kết không ai ngờ

Có thể thấy, trải qua một thời gian “hòa mình vào cộng đồng” thì VTV24 đang ngày càng sử dụng nhiều những hình ảnh game để minh họa cho tin tức hơn. Điều này giúp cho các tin tức của VTV24 phần nào được chú ý nhiều hơn bởi giới trẻ cũng như cộng đồng game thủ Việt Nam. Do đó, có khá nhiều người đang tán thành cách “gây chú ý” này của VTV24.

Xem thêm: LPL: ‘Trash talk đùa thành thật’, 369 phẫn nộ và hút thuốc giải tỏa áp lực trước trận chung kết

Nguồn: Game4V.com

Chia sẻ