Kindred trở nên phế toàn tập khi mắc phải một bug nghiêm trọng ở chiêu thức Cừu Cứu Sinh của mình tại mùa giải 2023

Kindred được xem là vị tướng Xạ thủ đầu tiên được Riot Games thiết kế cho vị trí Đi rừng và tạo ra một lối chơi yêu cầu game thủ phải kiểm tra bản đồ nhiều hơn, thu thập các Đồng Nguyên Ấn nhằm tăng tiến sức mạnh tốt nhất về giai đoạn cuối trận.

LMHT: Kindred phế toàn tập khi Cừu Cứu Sinh mất đi tác dụng của mình

Ngoài ra Kindred cũng tạo nên một sự đặc biệt cho bản thân với kỹ năng (R) Cừu Cứu Sinh, giúp đồng đội không bị sốc sát thương quá nhanh, tạo nên cơ hội lật kèo vô cùng tốt trong những pha giao tranh then chốt. 

Xem thêm: LMHT: Riot Games trấn an cộng đồng trước Video mở đầu Mùa 2023 quá tệ hại

Tuy nhiên mới đây thì cộng đồng lại phát hiện ra được rằng (R) của Kindred đang gặp mỗi lỗi vô cùng nặng, khiến cho kỹ năng này mất đi tác dụng của mình. Cụ thể hơn, game thủ nhận ra rằng khi Kindred bị đẩy khỏi vòng Cừu Cứu Sinh thì cô nàng sẽ có thể bị hạ gục, cho dù có Tốc Biến hay lướt trở lại vòng thì Kindred vẫn sẽ không nhận được hiệu ứng của (R).

Điều này cũng khiến cho những người đồng đội không nhận được hiệu ứng Cừu Cứu Sinh sau khi Kindred bị đẩy ra ngoài, từ đó khả năng lật kèo bị biến mất hoàn toàn, mất luôn cơ hội chạy thoát và phải nằm xuống trong sự khó hiểu của rất nhiều game thủ.

Xem thêm  Game mobile King of Avalon của FunPlus bị kiện

Xem thêm: LMHT: Tyler1 nhận định Aurelion Sol sẽ là một vị tướng mất cân bằng sau khi được rework

LMHT: Kindred phế toàn tập khi Cừu Cứu Sinh mất đi tác dụng của mình

LMHT: Kindred phế toàn tập khi Cừu Cứu Sinh mất đi tác dụng của mình

Với lỗi này, Kindred gần như mất đi một nửa sức mạnh của mình trong những pha giao tranh quan trọng, đặc biệt là trong những trận đấu Xếp hạng. Có thể thấy được rằng mùa giải 2023 đã chính thức bắt đầu nhưng các lỗi nghiêm trọng vẫn còn tồn đọng và chưa biết liệu cho đến khi nào thì game thủ mới có thể trải nghiệm game mà không lo những bug xuất hiện như thế này.

Nguồn: Lagvn

Chia sẻ