Sau một thời gian ra mắt, người hâm mộ LMHT đang rất mong chờ màn trình diễn của Milio tại các giải đấu chuyên nghiệp hàng đầu.

Kể từ khi ra mắt ở phiên bản 13.5, Milio luôn được đánh giá là một trong những Hỗ Trợ hàng đầu trong LMHT. Nhờ vào bộ kỹ năng đơn giản nhưng vô cùng hiệu quả, Ngọn Lửa Dịu Êm có hàng tá công cụ để có thể bảo kê chủ lực mình trước sự tấn công của kẻ thù. Milio cũng được nhiều người chơi hàng đầu ưa chuộng với tỷ lệ chọn lên đến 15,1% trong phiên bản 13.7 vừa qua tại bậc Xếp Hạng Cao Thủ trở lên.

Milio được nhiều người chơi rank cao ưa chuộng

Cũng vì những lý do đó, Ngọn Lửa Dịu Êm nhận về nhiều sự quan tâm của người chơi cũng như tuyển thủ chuyên nghiệp về màn trình diễn sắp tới ở đấu trường chuyên nghiệp. Đặc biệt là với MSI 2023 – nơi mà những tuyển thủ, đội tuyển sẽ đưa ra các quân bài Hỗ Trợ mạnh mẽ nhất và người hâm mộ đang vô cùng mong chờ cậu bé Milio xuất hiện.

Tuy nhiên, đáng tiếc thay Milio sẽ không thể có màn debut tại MSI 2023 này. Theo một luật chính thức bởi Riot đã xuất hiện từ 2020, một vị tướng mới, hoặc tướng được làm lại cần phải được cho phép lựa chọn ở vòng Playoffs ở 4 giải đấu lớn là LCS, LEC, LPL và LCK trước khi được xuất hiện ở bất kỳ giải đấu LMHT quốc tế nào.

Một vị tướng cần phải được cho phép sử dụng ở vòng Playoffs của 4 khu vực lớn trước khi xuất hiện tại đấu trường quốc tế

Vì Milio đã không thể xuất hiện trong vòng Playoffs của cả 4 giải đấu lớn là LCS, LEC, LPL và LCK nên rất tiếc Ngọn Lửa Dịu Êm vẫn không được phép sử dụng tại MSI 2023 sắp tới.

Xem thêm  Gần một năm sau án phạt kịch khung vì vạ miệng, nữ streamer từng kiếm cả tỷ đồng/năm giờ ra sao?

Tuy nhiên, người hâm mộ sẽ không cần chờ đợi lâu vì sau khi MSI kết thúc, Milio có thể sẽ được nhiều đội tuyển chú ý và lựa chọn trong giai đoạn giải Mùa Hè sắp tới.

Xem thêm: LMHT: Tahm Kench du ngoạn khắp bản đồ khiến cộng đồng ‘ngã ngửa’

Nguồn: Game4V.com

Chia sẻ