Sau một số chỉnh sửa để Đi Rừng dễ dàng hơn, Morgana đã đạt được tỷ lệ thắng cao ở vị trí này.

Phiên bản mới 13.21 đã mang đến nhiều thay đổi về meta trong đấu Xếp Hạng. Trong đó, có một vị tướng Rừng mới trở thành hiện tượng gần đây là Morgana. Dù chỉ được tăng sức mạnh chút ít, nhưng bấy nhiêu đó cũng là đủ để khiến Morgana Rừng đạt được tỷ lệ thắng cao trong đấu Xếp Hạng thời gian qua.

Morgana Rừng lột xác sau một số buff ở bản 13.21

Mặc dù thiết kế ban đầu như một Pháp Sư Đường Giữa hoặc Hỗ Trợ, nhưng hiện tại Morgana đang xuất hiện thường xuyên trong vai trò Đi Rừng. Từ phiên bản 13.21, Morgana Rừng trở thành một trong những lựa chọn mạnh mẽ nhất, đặc biệt ở các bậc Xếp Hạng cao. Theo trang U.GG, Morgana Rừng có tỷ lệ thắng ấn tượng ở bậc Cao Thủ lên đến 52,49%.

Tỷ lệ thắng ấn tượng của Morgana Rừng ở bậc Cao Thủ

Ở những bậc rank khác, màn trình diễn của Morgana Rừng cũng không kém phần xuất sắc. Cô thường nằm ở top 5 – 7 trong những tướng Đi Rừng mạnh nhất.

Kẻ Sa Ngã đang bước từng bước trở thành nữ hoàng tại khu vực Rừng. Trước đây Riot Games đã từng hướng cô vào vai trò này qua các đợt tăng sức mạnh, nhưng phải chờ đến 13.21, khi mà kỹ năng W được tăng thêm sát thương lên quái thì Morgana Rừng mới thật sự lột xác.

Buff sát thương W giúp Morgana dọn Rừng nhanh chóng hơn

Thay đổi ở bản 13.21 rõ ràng đã giúp Morgana Rừng trở thành một lựa chọn mới cho vị trí Pháp Sư tại nhiều trận đấu. Với tốc độ dọn quái nhanh chóng, cô có thể dễ dàng di chuyển trước Rừng đối phương và tạo lợi thế cho các đường. Kỹ năng Q của Morgana vẫn nổi tiếng về thời gian khống chế cực lâu, đủ để khóa chết bất kỳ kẻ địch nào ở mọi giai đoạn trận đấu.

Xem thêm  Top 10 anime được xem nhiều nhất tuần qua (16/09/2023)

Ngoài Morgana, một số nhân vật khác cũng trở thành tâm điểm sau khi được buff ở bản 13.21 là Bel’Veth, LeBlanc, Master Yi hay K’Sante. Trong đó, Niềm Kiêu Hãnh Của Nazumah đã để lại nhiều ấn tượng đến mức Riot Games phải đưa ra bản hotfix để hạn chế sức mạnh của anh.

Xem thêm: LMHT: Leak mới về dòng trang phục Mùa Đông 2023

Nguồn: Game4V.com

Chia sẻ