Dù được cấm và chọn khá nhiều, tuy nhiên Naafiri vẫn sở hữu tỉ lệ thắng khá cao so với những vị tướng hot meta của bản 13.16 LMHT.

Dù không có những tình huống “lỗi game” như K’Sante hay Aphelios ở thời điểm mới ra mắt, tuy nhiên Naafiri hiện tại vẫn là cái tên cực kỳ mạnh mẽ và được lựa chọn ở khá nhiều máy chủ LMHT khác nhau.

Mới đây, cộng đồng LMHT Hàn Quốc đã bàn tán khá nhiều về vị tướng Darkin này, nguyên nhân vì Naafiri đã cán mốc 85% tỉ lệ cấm ở rank Hàn chỉ trong một thời gian ngắn ra mắt.

Tỉ lệ cấm cao chót vót của Naafiri trong máy chủ LMHT Hàn Quốc.

Tỉ lệ cấm cao chót vót của Naafiri trong máy chủ LMHT Hàn Quốc.

Chi tiết hơn về những thông số này, theo thống kê từ fow thì Naafiri đang có 8,6% tỉ lệ chọn, 85,26% tỉ lệ cấm và 52,47% tỉ lệ thắng. Ngay cả trong những trang thống kê thông số quốc tế, vị tướng này cũng đang được đánh giá là cái tên thuộc “tier S+” trong bản 13.16.

Nhìn chung, Naafiri sở hữu tỷ lệ thắng cao chót vót ngay cả ở bậc Kim Cương đến Thách Đấu, khác hẳn với nhiều tướng có tỷ lệ thắng giảm ở các bậc rank cao.

Điều gì khiến Naafiri mạnh mẽ đến vậy?

So sánh với những vị tướng mới được ra mắt gần đây, Naafiri được fan coi là cái tên có bộ kỹ năng khá đơn giản, “dễ chơi dễ trúng thưởng”, chính Riot Games cũng từng xác nhận về vấn đề này.

Xem thêm  Cyber Hunter – siêu phẩm Battle Royale mới đến từ NetEase

Hiện tại, Naafiri được sử dụng chủ yếu ở vị trí đường giữa. Với kỹ năng Q, tướng Darkin này có thể đẩy lính nhanh chóng và có thể trao đổi chiêu thức cùng đối phương. Cộng thêm bộ kỹ năng tương đối cơ động, Chó Săn Khát Máu có thể đi roam hoặc tham gia giao tranh theo nhiều cách khác nhau. Vậy nên vị tướng Darkin này được đánh giá rất cao trong việc tổ chức những pha giao tranh từ sớm, tạo lợi thế cho bản thân cũng như đồng đội.

Bảng ngọc phổ biến mà được các game thủ Hàn Quốc sử dụng.

Bảng ngọc phổ biến mà được các game thủ Hàn Quốc sử dụng.

Ngoài ra, giống với Nhện Con của Elise, Chó Săn trong bầy đàn của Naafiri cũng có thể đỡ một số chiêu thức cho vị tướng này. Đây cũng là điều khiến cho không ít game thủ réo tên Riot Games vì khả năng sinh tồn mạnh mẽ của Naafiri.

Một số trang bị cơ bản cho Chó Săn Khát Máu.

Một số trang bị cơ bản cho Chó Săn Khát Máu.

Về phần trang bị và bảng ngọc, Naafiri thường sử dụng Đòn Phủ Đầu kết hợp với các ngọc bổ trợ như Bước Chân Màu Nhiệm và Giao Hàng Bánh Quy để đi đường. Trang bị phổ biến là Giày Khai Sáng Ionia, Nguyệt Đao, Móng Vuốt Ám Muội, Rìu Đen,…

Xem thêm: LMHT: Rò rỉ hình ảnh Briar – ma cà rồng với tạo hình tinh nghịch

Nguồn: Game4V.com

Chia sẻ