Với khả năng biến hóa sáng tạo hơn trước và chiêu cuối có hiệu ứng mới, khả năng cao Neeko sẽ sớm “comeback” LMHT trong meta sắp tới.

Như đã hé lộ với cộng đồng LMHT cách đây suốt một thời gian dài, Hóa Hình Sư Ham Học – Neeko sẽ được Riot Games chỉnh sửa lại bộ kỹ năng của mình để có thể trở lại meta cũng như lọt vào mắt xanh của đông đảo người chơi.

Đến hôm nay, bộ kỹ năng sau khi được làm lại tầm trung (midscope) của Neeko đã được Riot Games cập nhật trên máy chủ thử nghiệm PBE:

Neeko Gameplay Update | League of Legends

Trong video, có thể dễ dàng nhận ra khả năng biến hóa mới của Neeko là hóa thân thành quái rừng như Chim Quỷ Biến Dị, Người Đá,… Và không được liệt kê trong video nhưng những quái khủng như Bùa Xanh, Bùa Đỏ thì Neeko cũng có thể cải trang thành.

Ngoài ra, một số kỹ năng khác của Neeko cũng được thay đổi ít nhiều bởi Riot Games. Sau đây là chi tiết kỹ năng mới của Hóa Hình Sư Ham Học:

Nội tại mới của Neeko giúp cô cải trang thành quái rừng trong LMHT.

Nội tại mới của Neeko giúp cô cải trang thành quái rừng trong LMHT.

Nội tại: Huyền Ảnh

Neeko có thể cải trang bản thân thành một tướng đồng minh. Khi Neeko đứng gần đồng minh hoặc đơn vị trung lập mà cô dự trữ Sho’ma của họ, cho phép cô cải trang thành họ. Bị khống chế cứng hoặc kích hoạt kỹ năng gây sát thương sẽ phá hủy lớp cải trang.

Xem thêm  Top 10 anime được xem nhiều nhất tuần qua (23/09/2023)

Q: Pháo Hạt

Neeko ném hạt giống gây sát thương. Nếu hạ gục một đơn vị hoặc trúng tướng hoặc quái khủng, nó sẽ nở thêm lần nữa và gây sát thương. Số lần nở thêm tối đa là 2.

W: Phân Hình

Nội tại: Mỗi đòn đánh thứ 3 gây thêm sát thương phép và tăng cho Neeko 10% tốc độ di chuyển.

Kích hoạt: Neeko tàng hình trong 0,5 giây và tạo ra một cái bóng trong 3 giây. Neeko và cái bóng nhận thêm 20% tốc độ di chuyển trong 3 giây. Kích hoạt lại kỹ năng để ra lệnh cho cái bóng đến mục tiêu chỉ định.

E: Xoắn Trói

Neeko ném một vòng xoắn gây sát thương và trói chân kẻ địch.

Vòng xoắn được cường hóa sau khi trúng 1 kẻ địch, nó to hơn, bay nhanh hơn và trói chân kẻ địch lâu hơn.

Giờ đây chiêu cuối của Neeko đã thêm một khả năng để giữ chân kẻ địch trong LMHT.

Giờ đây chiêu cuối của Neeko đã thêm một khả năng để giữ chân kẻ địch trong LMHT.

R: Nổ Hoa

Sau 1,25 giây Neeko nhảy lên không trung. Cô khống chế toàn bộ kẻ địch ở gần khi cô đang ở trên không trung.

Sau 0,6 giây Neeko đáp đất rồi “dí” toàn bộ kẻ thù xuống đất và gây sát thương những kẻ địch ở gần đấy. Kẻ địch sẽ bị làm choáng trong khoảng 1,25 giây. Kỹ năng này có thể chuẩn bị trong bí mật nếu Neeko đang cải trang.

Neeko khả năng cao sẽ "comeback" cực mạnh trong LMHT ở bản cập nhật tiếp theo.

Neeko khả năng cao sẽ “comeback” cực mạnh trong LMHT ở bản cập nhật tiếp theo.

Với những kỹ năng mới này, Neeko có tiềm năng tạo ra những tình huống giao tranh hài hước và bất ngờ. Tuy nhiên, cũng có fan cho rằng Riot Games sẽ phải chỉnh lại hệ thống hiển thị quái rừng (trên bản đồ nhỏ) nếu muốn Neeko cải trang thành công thành các bãi quái rừng này.

Xem thêm  CEO Open AI bất ngờ gia nhập Microsoft

Xem thêm: LPL: ‘Trash talk đùa thành thật’, 369 phẫn nộ và hút thuốc giải tỏa áp lực trước trận chung kết

Nguồn: Game4V.com

Chia sẻ