Với sự gia nhập của “Ngài BeryL”, KT đã có 3 cựu thành viên của DRX 2022 và sẽ nhận được rất nhiều sự quan tâm của cộng đồng LMHT.

Tính đến hiện tại, BeryL vẫn được coi là một trong những người chơi hỗ trợ hàng đầu lịch sử LMHT, bởi anh là một trong những cái tên hiếm hoi đã tiến vào chung kết của CKTG 3 năm liên tiếp và giành 2 chức vô địch ở 2 đội tuyển khác nhau.

Trong mùa giải 2023, BeryL là tuyển thủ duy nhất ở lại DRX sau khi đội tuyển này giành chức vô địch ở CKTG 2022. Tuy nhiên, “Rồng Xanh” đã có một mùa giải tương đối tệ và không thể tiến xa ở Playoffs hay Vòng Loại Khu Vực. Vậy nên BeryL chỉ có thể góp mặt ở CKTG 2023 trong vai khách mời bốc thăm bảng đấu.

Đến hôm nay, KT đã thông báo về sự gia nhập của BeryL:

[Official] Welcome BeryL

Với sự gia nhập của BeryL, đội hình hiện tại của KT sẽ gồm có 4 thành viên:

Đi rừng: Pyosik
Đường giữa: Bdd
Đường dưới: Deft
Hỗ trợ: BeryL

BeryL chính thức trở thành thành viên mới của KT.

BeryL chính thức trở thành thành viên mới của KT.

Dù chưa biết người chơi đường trên của KT sẽ là cái tên nào, nhưng hiện tại những tuyển thủ nổi bật như Zeus, Doran, Morgan, Kiin, Kingen,… đều đã có đội. Vậy nên đội hình của KT có thể nói là không quá nổi bật so với những ứng cử viên cho chức vô địch LCK Mùa Xuân 2024 như T1, GEN, HLE,…

Xem thêm  Viego lại bị cấm khỏi các giải đấu LMHT vì lỗi quá nặng đến mức khó tin

Dẫu vậy, trong mùa giải 2022 thì DRX cũng không được đánh giá cao, thậm chí đội tuyển này đã phải vật vã giành vé đến CKTG qua một hành trình vô cùng gian nan. Nhưng sau cùng, DRX vẫn vô địch CKTG 2022 một cách đầy bất ngờ, thế nên có khá nhiều fan kỳ vọng đây sẽ là “last dance” đáng nhớ của Deft cũng như các cựu thành viên DRX.

Xem thêm: LMHT: Xuất hiện đám cưới ‘độc lạ’ nơi chú rể solo thắng trong Summoner’s Rift mới được đón dâu

Nguồn: Game4V.com

Chia sẻ