Theo chia sẻ từ BRO, “Ngài Morgan” sẽ đến Việt Nam và giao lưu cùng fan trong một buổi fan meeting vào ngày 09/09 sắp tới ở TP.HCM.

Dù không nổi tiếng như Faker, tuy nhiên tại Việt Nam thì “Ngài Morgan” chỉ nổi tiếng kém Quỷ Vương Bất Tử trong cộng đồng LMHT. Đây cũng là điều đã được giám đốc của Riot Games tại Hàn Quốc lên tiếng xác nhận.

Hình ảnh được fanpage trên Twitter của BRO chia sẻ lại.

Hình ảnh được fanpage trên Twitter của BRO chia sẻ lại.

Dường như nhận ra tình cảm fan Việt dành cho bản thân mình là vô cùng lớn trong làng Esports LMHT, vậy nên mới đây, đội tuyển BRO đã thông báo về hành trình thú vị của Morgan trong thời gian sắp tới.

모건이 베트남에 갑니다 – Morgan sẽ đến Việt Nam

“Xin chào! Tôi là Morgan đến từ OKSavingsBank Brion. Tôi có một tin bất ngờ dành cho các bạn! Tôi sẽ đến Việt Nam thông qua lời mời của chi nhánh Việt Nam của tổ chức du lịch Hàn Quốc.

Tôi sẽ có mặt tại các gian hàng của Hàn Quốc ở International Travel Expo tại thành phố Hồ Chí Minh vào ngày 09/09. Tôi có một buổi fan meeting và sẽ chơi LMHT cùng với fan của mình – những người sẽ đến gặp gỡ tôi trong sự kiện ấy. Cũng sẽ có nhiều vật phẩm đặc biệt được ra mắt để kỷ niệm lần đầu tôi đến Việt Nam. Hãy quan tâm đến tôi và gặp nhau ở sự kiện ITE HCMC 09/09 sắp tới nhé! Cảm ơn!” – Morgan chia sẻ về chuyến đi vào đầu tháng 9 của mình.

Xem thêm  Ra mắt hơn 3 tháng chỉ có 33 người chơi, tựa game buộc phải đóng cửa trong tiếc nuối

Chi tiết hơn về buổi fan meeting này, “Ngài Morgan” sẽ có một buổi trò chuyện cùng cộng đồng fan của mình, sau đó là buổi ký tặng cho fan và cuối cùng là giao lưu LMHT thông qua chế độ ARAM cùng fan.

Sự kiện tại buổi fan meeting với "Ngài Morgan".

Sự kiện tại buổi fan meeting với “Ngài Morgan”.

Địa điểm và thời gian của buổi fan meeting.

Địa điểm và thời gian của buổi fan meeting.

Một vài vật phẩm đặc biệt sẽ có trong buổi fan meeting của "Ngài Morgan".

Một vài vật phẩm đặc biệt sẽ có trong buổi fan meeting của “Ngài Morgan”.

Xem thêm: LMHT: Box thanh lý hợp đồng cùng Zeros, fan nghi ngờ vì ‘content nhạy cảm’ trên livestream

Nguồn: Game4V.com

Chia sẻ