Lỗi với điểm Ngọc Giao Hàng Bánh Quy vẫn chưa kết thúc dù Riot Games đã cố gắng khắc phục trong nhiều phiên bản.

Giao Hàng Bánh Quy luôn là một trong những điểm Ngọc được yêu thích nhất trong LMHT. Không những cung cấp thêm chút Hồi Phục khi Đi Đường, Bánh Quy còn giúp cho người sử dụng có thêm một ít Năng Lượng.

Tuy nhiên, thời gian gần đây, điểm Ngọc này liên tục xảy ra những lỗi cực kỳ nghiêm trọng. Đầu tiên, Bánh Quy lần đầu tiên được phát hiện lỗi có thể trừ Năng Lượng của chính người sử dụng nếu liên tục mua, bán vật phẩm này trong cửa hàng.

Cũng vì lỗi này, trong một số trường hợp người chơi vô tình bán đi trang bị này, họ sẽ mất đi 20 Năng Lượng cho mỗi lần bán. Lỗi này đặc biệt nguy hiểm ở đầu trận vì có thể khiến một số vị tướng không thể sử dụng kỹ năng hay chuỗi chiêu thức của vì không đủ Năng Lượng.

May mắn thay, Riot Games đã nhanh chóng khắc phục lỗi này. Tưởng rằng mọi chuyện sẽ kết thúc, nhưng Riot tiếp tục mắc sai lầm khi tiếp tục tạo ra thêm một lỗi khác với Bánh Quy. Lần này, việc mua đi bán lại Bánh Quy sẽ cho người chơi thêm Năng Lượng.

Từ đó, những vị tướng sẽ có lượng Năng Lượng vô hạn chỉ cần họ liên tục bán và hoàn tác Bánh Quy. Với lượng Năng Lượng khổng lồ, những tướng có sử dụng trang bị dòng Nước Mắt Nữ Thần sẽ có sức mạnh áp đảo. Đến mức này, Riot buộc phải vô hiệu hóa ngọc Giao Hàng Bánh Quy trong một khoảng thời gian để khắc phục lỗi.

Xem thêm  Hàng ngàn lời chúc ý nghĩa được gửi đi, game thủ Tình Kiếm 3D ấm áp bên mùa Trung Thu “không cô đơn”

Trong thời gian qua, cộng đồng LMHT đang vô cùng xôn xao khi trò chơi ưa thích của họ xuất hiện hàng loạt lỗi game nghiêm trọng cùng sự trở lại của phần mềm thứ ba. Trong đó, bug game với Giao Hàng Bánh Quy cũng quay trở lại nhưng lại có tương tác hoàn toàn khác.

Cụ thể, theo nội dung video của Vandiril, người chơi đã vô tình phát hiện sử dụng Bánh Quy có thể kích hoạt trang bị đã bán trước đó. Cụ thể, nếu người mua một trang bị Kích Hoạt và chờ đến khi Bánh Quy xuất hiện trong kho đồ, sau đó bán trang bị vừa mua. Thì họ có thể kích hoạt trang bị này bằng cách sử dụng Bánh Quy. Dù lỗi trên không thể áp dụng với nhiều trang bị khi người chơi thường không có quá nhiều Vàng ở Đầu Trận. Nhưng lỗi trên chắc chắn áp dụng được với Đồng Hồ Ngưng Đọng Khởi Đầu – trang bị dễ dàng có được nhờ điểm Ngọc cùng tên.

Hiện tại, Riot Games đã nhanh chóng phản hồi và cho biết họ đang nỗ lực khắc phục lỗi game trên.

Xem thêm: LMHT: Không chỉ Milio, Yuumi cũng bị cấm sử dụng tại MSI 2023

Nguồn: Game4V.com

Chia sẻ