Sau một thời gian bị lãng quên, người chơi đã đề xuất Riot một số thay đổi dành cho Galio.

Riot Games dạo gần đây đang đưa một số vị tướng bị lãng quên vào khu vực Rừng để tạo một ảnh hưởng mới trong trận đấu. Những ví dụ gần nhất có thể kể đến Brand, Zyra hay Morgana đã được tăng thêm sát thương lên quái để đi Rừng dễ dàng hơn. Cũng theo đà này, một vài người dùng đã đề xuất Riot cân nhắc thêm vị tướng bị lãng quên khác là Galio.

Galio được đề xuất mang vào Rừng

Trong một bài đăng trên Reddit gần đây, một tài khoản người dùng là Xonigobii đã đề nghị Riot Games làm lại vị tướng Galio và hướng hắn vào khu vực Rừng. Theo Xonigobii, hiện tại Galio không còn được nhiều người sử dụng ở Đường Giữa, và vị trí Hỗ Trợ thì lại càng không phù hợp với Vệ Thần Khổng Lồ.

Không còn nhiều người chơi sử dụng Galio

“Nhưng tôi rất yêu thích vị tướng này, đặc biệt là Chiêu Cuối của Galio. Hắn có sát thương diện rộng trong toàn bộ kỹ năng của mình, vì thế nếu dùng để Đi Rừng, Galio sẽ có màn thể hiện tốt hơn. Những kỹ năng lao tới như E hay R cũng phù hợp cho các pha gank, kỹ năng W sẽ giữ chân những kẻ địch đang cố gắng trốn thoát” – Xonigobii cho biết.

Tuy nhiên nếu được mang vào Rừng, Chiêu Cuối – Siêu Hùng Giáng Thế của Galio có lẽ sẽ quá mạnh cho những pha gank khi hồi chiêu ngắn. Riot Games có lẽ sẽ tăng thêm thời gian hồi chiêu, hoặc giảm phạm vi của kỹ năng này.

Xem thêm  Ubisoft và các tựa game Assassin’s Creed trong tương lai có thể bị mắc kẹt giữa những lựa chọn khó khăn

Trong bài viết Reddit này, Xonigobii cũng nhận được nhiều đồng tình từ các người chơi LMHT khác khi họ đều cho rằng bộ kỹ năng của Galio sẽ thật sự hoàn hảo khi đi Rừng. Ở thời điểm hiện tại, Galio không có tính đặc trưng khi anh không đủ chống chịu để đứng ở vị trí Đỡ Đòn, đồng thời cũng không quá nhiều sát thương để trở thành Pháp Sư.

Galio không nhận về nhiều ưu ái kể từ mùa giải 2017

Rất có thể trong tương lai, Galio sẽ nhận được nhiều sự chú ý hơn bởi Riot Games, đặc biệt trong mùa giải mới. Hy vọng Riot có thể xem xét việc đưa Vệ Thần Khổng Lồ vào Đi Rừng để đa dạng hơn các lớp tướng ở vị trí này.

Xem thêm: LMHT: Leak mới về dòng trang phục Mùa Đông 2023

Nguồn: Game4V.com

Chia sẻ