Mùa đông sắp đến cũng là lúc người chơi kêu gọi Riot Games mở lại bản đồ Summoner’s Rift với loạt tuyết rơi, lạnh giá

Gần đây, người chơi đã đưa ra một số dự đoán về việc Riot sẽ đem bản đồ Summoner’s Rift theo chủ đề mùa đông quay trở lại. Dựa trên một số gợi ý thú vị của Riot Support FR trên kênh Twitter.

Người chơi đang chờ đợi sự trở lại của bản đồ Summoner’s Rift Mùa Đông

Bản đồ Mùa Đông đã vắng mặt trong vòng 5 năm qua khiến nhiều người chơi luôn mong đợi một sự trở lại của nó. Trong thời gian gần đây, qua bản 13.20 hay 13.21, Riot Games đã tích cực thực hiện loạt thay đổi khác nhau trong LMHT. Điều này cho thấy Riot đang gần như cam kết để làm cho trò chơi trở nên tốt hơn, cũng như thường xuyên lắng nghe ý kiến đóng góp của người chơi.

Ngoài ra, chế độ Đột Kích Nhà Chính cũng sắp trở lại sau nhiều năm Riot cố gắng khắc phục. Quyết định này đã đánh thức hi vọng của đa số người chơi về việc bản đồ Summoner’s Rift Mùa Đông sẽ được quay trở lại.

Riot gợi ý về sự trở lại của bản đồ Summoner’s Rift Mùa Đông

Bắt đầu vào ngày 10/10, một tài khoản là Dumbs đã tweet về việc kêu gọi sự trở lại của bản đồ Summoner’s Rift Mùa Đông. Nhưng phía Riot đã có động thái đáng ngạc nhiên khi chia sẻ lại đoạn tweet cùng nội dung hứa hẹn: “Ma thuật của Mùa Đông sẽ có thể xuất hiện trong năm nay”.

Thông qua đoạn tweet của Dumbs, Riot Support FR cũng đã ẩn ý về sự kiện mùa đông sắp tới trong LMHT. Tuy nhiên, có một số điều chưa thể xác định liệu rằng Riot sẽ mang bản đồ Mùa Đông trở lại, hay chỉ là sự kiện đặc biệt nào đó.

Chúng ta vẫn chưa xác định được bản đồ Summoner’s Rift sẽ trở lại hay không

Lần cuối cùng Riot đề cập đến chủ đề này, họ đã liệt kê ra một loạt khó khăn kỹ thuật. Nhưng đó là câu chuyện của ba năm trước, hiện tại việc mang bản đồ Mùa Đông trở lại hoàn toàn là điều khả thi. Có thể trong tương lai, Riot Games sẽ sớm thông báo quyết định của họ về những điều mới trong sự kiện Mùa Đông năm nay.

Xem thêm  Angeldust – game nhập vai với phần hình ảnh độc đáo

Xem thêm: LMHT: Rammus đã có màn trở lại meta mạnh mẽ thế nào?

Nguồn: Game4V.com

Chia sẻ