Kể từ giờ, các tài khoản “1 champ” trong LMHT sẽ phải tốn nhiều công sức hơn nếu không muốn “lấy nhầm” Thông Thạo Tướng trong game.

Tính đến hiện tại, Riot Games đã đưa vào LMHT tổng cộng 165 vị tướng với cái tên mới nhất là Briar. Trong đó, có rất nhiều vị tướng có những lối chơi đa dạng phong phú đủ tạo nên những trận đấu hấp dẫn trong cả đấu trường chuyên nghiệp và các trận đấu tự do.

Nhưng thay vì tận hưởng sự thú vị của những vị tướng khác nhau, một số người chơi lại có sở thích tạo ra những tài khoản “1 champ” chỉ sử dụng 1 vị tướng duy nhất trong game. Thông thường những tài khoản này chỉ có thông thạo tướng của 1 vị tướng duy nhất, đồng thời thường chơi ở chế độ Đấu Thường hoặc Xếp Hạng để “cày thông thạo”.

Trong chế độ Đấu Nhanh của LMHT, người chơi bắt buộc phải chọn 2 vị tướng khác nhau trước khi tìm trận.

Trong chế độ Đấu Nhanh của LMHT, người chơi bắt buộc phải chọn 2 vị tướng khác nhau trước khi tìm trận.

Mới đây, Riot Games đã xóa bỏ chế độ Đấu Thường trong LMHT và thay thế bằng chế độ Đấu Nhanh (Quickplay). Tại đây người chơi sẽ phải lựa chọn 2 vị trí cũng như vị tướng mà bản thân muốn sử dụng trước khi tìm trận.

Kết quả là nhiều tài khoản “1 champ” đã gặp rắc rối khi chơi ở chế độ Đấu Nhanh, nguyên nhân vì sẽ có những trận đấu mà người chơi phải sử dụng 1 vị tướng không đúng với ý muốn và làm tài khoản xuất hiện thông thạo tướng của vị tướng thứ 2.

Nhiều người chơi muốn sử dụng những tài khoản chỉ có Thông Thạo Tướng của 1 vị tướng duy nhất.

Nhiều người chơi muốn sử dụng những tài khoản chỉ có Thông Thạo Tướng của 1 vị tướng duy nhất.

Ví dụ như mới đây, một người chơi sử dụng tài khoản “1 champ” với Lee Sin đã đăng tải bài viết than thở về việc anh lỡ vào trận với Kha’Zix trong chế độ Đấu Nhanh, ngay cả khi đã “remake” trận đấu nhưng ở phần Thông Thạo Tướng vẫn hiện Kha’Zix.

Xem thêm  N-Innocence: Tựa game hành động màn hình ngang mới chuẩn bị ra mắt cuối tháng 2 này

“Anh em cứu tôi với, cái chế độ Đấu Nhánh nó hại acc “1 champ” của tôi rồi, vào cái nó vô game luôn, nhắn anh em trong 2 team remake để không cộng điểm. Mà giờ nó hiện như này liên hệ hỗ trợ xóa được không mấy ông ơi?”

Một game thủ than thở khi tài khoản "1 champ" Lee Sin của anh xuất hiện thêm cái tên Kha'Zix.

Một game thủ than thở khi tài khoản “1 champ” Lee Sin của anh xuất hiện thêm cái tên Kha’Zix.

Vì nguyên nhân này, có lẽ các tài khoản “1 champ” chỉ có thể chơi chế độ đặc biệt hoặc Xếp Hạng trong LMHT.

Xem thêm: LMHT: HLV JDG thông báo tạm chia tay đội tuyển ngay sau khi dừng chân ở CKTG 2023

Nguồn: Game4V.com

Chia sẻ