Dưới đây là danh sách các vị tướng mà bạn không thể bỏ qua để giành thật nhiều chiến thắng trong phiên bản 13.9.

Phiên bản 13.9 đã mang đến hàng loạt buff cho các vị tướng dần biến mất trong trò chơi như Swain, Aatrox, Volibear hay Trundle. Jinx và Sion cũng bị giảm sức mạnh trong phiên bản này sau thời gian dài thống trị trò chơi. Ở bài viết này, hãy cùng Game4V khám phá những lựa chọn mạnh mẽ tại Đấu Xếp Hạng trong phiên bản này nhé:

Đường Trên – Ornn

Với một phiên bản không có nhiều thay đổi lên Đường Trên, Ornn tiếp tục giữ vững vị trí độc tôn tại khu vực Đường Trên của mình. Ngoài ra, khi Sion bị giảm sức mạnh, Ngọn Lửa Khởi Nguyên chắc chắn lại càng trở thành lựa chọn hàng đầu để đóng vai trò Đỡ Đòn cho đội hình bạn.

Ornn không bị thay đổi gì ở phiên bản 13.9

Đóng vai trò như tướng Chống Chịu, nhưng bộ kỹ năng của Ornn cho phép hắn trao đổi rất tốt khi Đi Đường. Những đòn đánh Nóng Giòn đến từ Ngọn Lửa Khởi Nguyên đôi lúc sẽ khiến bạn ngạc nhiên khi đang đối đầu với tướng Đỡ Đòn thông thường. Nhờ khả năng mua trang bị mà không cần về nhà, Ornn sẽ có thể tạo ra cách biệt nhất định đối với kẻ địch cùng đường từ những phút rất sớm của trận đấu.

 

Dù phù hợp đa dạng với nhiều trang bị Thần Thoại khác nhau, nhưng Jak’Sho, Vỏ Bọc Thích Nghi đang mang lại tỷ lệ thắng cao nhất dành cho Ornn. Nhờ trang bị này, Ngọn Lửa Khởi Nguyên sẽ trở thành một vô cùng cứng cáp trước sát thương của kẻ địch. Trong giao tranh, Ornn còn có thể mở giao tranh vô cùng tốt bằng một tình huống R – Hỏa Dương Hiệu Triệu chính xác. Tổng quan, Ngọn Lửa Khởi Nguyên chắc chắn là lựa chọn rất tốt cho khu vực Đường Trên tại bản 13.9

Xem thêm  “Thiên Ngoại Xung Phong” – hoạt động đầy ý nghĩa của Thiên Ngoại Giang Hồ để chiến thắng đại dịch

Sắp tới, bộ trang bị Thần Thoại sẽ có nhiều thay đổi ở phiên bản 13.10 – đây sẽ là thời điểm hoàn hảo để Ornn đạt ngưỡng sức mạnh cao nhất. Hãy tận dụng vị tướng này để dành nhiều chiến thắng nếu bạn là người thích đi Đường Trên

Đi Rừng – Kha’Zix:

Hai phiên bản tăng sức mạnh liên tục đã giúp Kha’Zix trở thành Sát Thủ Đi Rừng cực kỳ mạnh mẽ trong LMHT. Ở Đấu Xếp Hạng, nơi không có kiểm soát tầm nhìn chặt chẽ thì Nội Tại của Sát Thủ Hư Không sẽ giúp hắn tối ưu sát thương, trừng phạt những kẻ thù đi lạc.

Kha’Zix sở hữu lượng sát thương đơn mục tiêu vô cùng mạnh mẽ

Một Kha’Zix xanh sớm hoàn toàn có thể dứt điểm trận đấu nhờ sự vượt trội về trang bị khi sử dụng Ngọc Đòn Phủ Đầu. Những tình huống bắt lẻ diễn ra trước thềm giao tranh sẽ vô cùng đáng sợ trước lượng sát thương vượt trội của Sát Thủ Hư Không có thể khiến kẻ địch bốc hơi trong nháy mắt.

Ngoài ra, hàng loạt đối thủ cạnh tranh với Kha’Zix như Jarvan IV, Sejuani, Ngộ Không hay Vi đã bị giảm sức mạnh trong các phiên bản trước. Hiện tại trên đấu trường MSI 2023, Kha’Zix cũng được nhiều đội tuyển lựa chọn và giành chiến thắng. Đây sẽ là lựa chọn Rừng vô cùng mạnh mẽ cho người chơi ưa thích lối chơi gánh đội trong Đấu Xếp Hạng.

Xem thêm  Trị quốc, bình thiên hạ là chí nguyện hàng đầu của mọi bá chủ Tam Quốc Công Thành H5

Đường Giữa – Swain

Một sự bổ sung Phép Thuật cần thiết trong đội hình những tướng leo rank tốt nhất ở phiên bản 13.9. Swain đã được Riot Games tăng mạnh sát thương ở kỹ năng Q – công cụ gây sát thương chính của hắn trong bản cập nhật mới nhất của LMHT. Điều này đã giúp Nguyên Soái Noxus trở lại mạnh mẽ trong Đấu Xếp Hạng với tỷ lệ thắng 52,36% theo trang thống kê U.GG

Kỹ năng gây sát thương chính của Swain đã được tăng sức mạnh ở phiên bản 13.9

Không chỉ có sát thương tốt, Swain còn cực kỳ cứng cáp nhờ vào lượng Hồi Máu hắn nhận được khi trong trạng thái Hóa Qủy. Trận đấu kéo dài cũng đồng nghĩa với việc lượng Máu tối đa của Swain cũng được gia tăng hơn. Dần dần, kẻ địch sẽ vô cùng nản lòng để dứt điểm được Nguyên Soái Noxus trong giao tranh. Dù không quá mạnh ở khoản đẩy đường, nhưng tốc độ dọn lính tạm ổn cũng giúp Swain có thể kịp thời hỗ trợ cho các khu vực Đường khác. Nguyên Soái Noxus cũng không có nhiều khắc chế tại khu vực Đường Giữa trong trường hợp bạn phải lựa chọn đầu.

Đường Dưới – Kog’Maw

Vẫn tiếp tục là phiên bản có sự xuất hiện của Kog’Maw kể từ khi hắn được buff ở bản 13.8. Trong một meta mà nhiều tướng Đỡ Đòn đang hoành hành khắp nơi, Kog’Maw dần được người chơi Xạ Thủ ưa chuộng để khắc chế chúng. Miệng Của Vực Thẳm sở hữu tầm đánh và phạm vi kỹ năng tương đối xa để hắn có thể giữ khoảng cách với kẻ địch ở cả giai đoạn đi đường và giao tranh.

Các tướng Chống Chịu trở nên mạnh mẽ cũng là lúc người chơi Xạ Thủ chú ý đến Kog’Maw

Điểm yếu chí mạng nhất của Kog’Maw là hắn không có nhiều khả năng cơ động. Đối thủ có thể dễ dàng tiếp cận Kog’Maw nếu người chơi Xạ Thủ không giữ vị trí tốt trong giao tranh. Là một vị tướng dễ chơi, dễ thành thạo, người chơi Kog’Maw chỉ cần luyện tập cách giữ khoảng cách hợp lý nhất có thể để gây sát thương trong giao tranh.

Xem thêm  Steam Deck OLED của Valve có thể có sự khác biệt về thông số kỹ thuật giữa các máy

Ngoài ra trong thời gian tới, hàng loạt trang bị thần thoại cho Xạ Thủ cũng được thay đổi theo hướng rất có lợi cho Kog’Maw. Có thể ở phiên bản 13.10, Miệng Của Vực Thẳm sẽ còn được ưa chuộng hơn và mạnh mẽ hơn.

Hỗ Trợ – Rakan

Bất chấp bị giảm sức mạnh, Rakan vẫn tiếp tục chứng tỏ vị thế độc tôn tại vai trò Hỗ Trợ trong phiên bản 13.9. Anh Chàng Quyến Rũ đảm nhận tốt không chỉ trong vai trò bảo kê đồng đội mà còn là tay mở giao tranh cừ khôi và cực kỳ đột biến. Sở hữu nhiều kỹ năng lướt, Rakan cực kỳ cơ động để thoát khỏi tình huống vây bắt của kẻ địch khi đi kiểm soát bản đồ.

Rakan vẫn nằm trong danh sách tướng hàng đầu để leo rank dù bị giảm sức mạnh

Không quá kén người bạn đồng hành, Rakan không chỉ kết hợp tốt với cô tình nhân Xayah mà còn với nhiều Xạ Thủ hot trong meta khác như Aphelios, Jinx… Tuy nhiên, người chơi cũng cần học cách sử dụng kỹ năng thật chuẩn xác để phát huy tối ưu tiềm năng của Rakan

Trên đây là danh sách những tướng leo rank tốt ở mọi vị trí trong phiên bản 13.9. Game4V chúc bạn sẽ giành thật nhiều chiến thắng trong các trận đấu sắp tới

Xem thêm: LMHT: Tỷ lệ Cấm của Neeko tăng vượt trội

Nguồn: Game4V.com

Chia sẻ