LJL Mùa Hè 2023 đã có sự xuất hiện của “nàng thơ” tên Shakespeare, cô nàng đã làm cộng đồng LMHT quốc tế khá bất ngờ vì trận “debut” của mình.

Trong lịch sử LMHT thế giới, cộng đồng game thủ đã được chứng kiến không ít nữ tuyển thủ xuất hiện trong các giải đấu thuộc “hệ sinh thái” xoay quanh CKTG của Riot Games. Điển hình như Vaevictis Esports từng khiến cộng đồng ngỡ ngàng khi ra mắt đội hình với 5 cô gái tại LCL 2019.

Cho đến mới đây, lại tiếp tục có nữ tuyển thủ xuất hiện trong một giải đấu LMHT lớn – nơi có cơ hội giành vé tham dự CKTG 2023. Cụ thể hơn, Shakespeare – nữ tuyển thủ người Nhật đã có màn “debut” thành công tại LJL Mùa Hè 2023 khi cùng FL (FENNEL) giành chiến thắng 2-0 trước CGA (Crest Gaming Act).

[!?/Penta!]FL(Ssol アフェリオス) VS CGA(Honey ジンクス) Game 1 ハイライト D2M2 – LJL 2023 Summer by YAMA

CGA(Honey ルシアン) VS FL(hachamecha グラガス) Game 2 ハイライト D2M2 – LJL 2023 Summer by YAMA

Shakespeare từng thi đấu cho đội tuyển Academy của FENNEL trước khi "thăng hạng" lên thi đấu tại đội hình ở LJL.

Shakespeare từng thi đấu cho đội tuyển Academy của FENNEL trước khi “thăng hạng” lên thi đấu tại đội hình ở LJL.

Theo tìm hiểu, Shakespeare tên thật là Miyu Otomo và là một nữ tuyển thủ người Nhật sinh năm 2002. Cô nàng từng thi đấu cho khá nhiều giải đấu LMHT dành cho các học sinh và sinh viên, cùng với đó là giải hạng 2 (Academy) của khu vực LJL, tất cả đều là những giải dành cho cả nam giới và nữ giới. Nhưng trong ngày thi đấu vừa rồi, Shakespeare đã giành được chiến thắng ấn tượng ngay trong ngày “debut” của mình tại LJL. Đồng thời, trận đấu này cũng giúp “nàng thơ” Shakespeare trở thành nữ tuyển thủ đầu tiên trong lịch sử của LJL.

Xem thêm  Cổ Kiếm Kỳ Đàm Online nhận được sự chú ý từ những người nổi tiếng

Về phần FL, đội tuyển này đã giữ nguyên bộ khung ở nửa trên bản đồ và thay đổi đi cặp đôi đường dưới trước thềm LJL Mùa Hè 2023. Dù có chiến thắng tương đối ấn tượng trong ngày khai mạc LJL, nhưng để có thể giành được vé tham dự CKTG 2023 thì đội tuyển này vẫn phải vượt qua rất nhiều thử thách trong thời gian sắp tới.

Xem thêm: LMHT: Team WE trở thành đại diện của Trung Quốc tại Road To Asian Games 2022

Nguồn: Game4V.com

Chia sẻ