Không chỉ hẹn giao hữu cùng đội tuyển LMHT nổi tiếng nhất thế giới – T1, đại diện của “giải hạng 2 phương Tây” còn tự xây nhà thi đấu cho mình.

Suốt những năm gần đây, các đội tuyển khu vực châu Âu – LEC luôn được coi là những nhân tố hàng đầu làng Esports LMHT phương Tây. Bởi xét theo thành tích, khu vực này vẫn luôn vượt trội “hàng xóm” Bắc Mỹ cùng các đại diện khác của LMHT phương Tây.

Karmine Corp là đội tuyển LMHT vô địch EMEA Masters Mùa Hè 2023 - giải bán chuyên hàng đầu châu Âu.

Karmine Corp là đội tuyển LMHT vô địch EMEA Masters Mùa Hè 2023 – giải bán chuyên hàng đầu châu Âu.

Tuy nhiên, ngay cả những đội tuyển thành công nhất LEC cũng không phải những đội tuyển LMHT được đầu tư nhiều nhất cho nhà thi đấu. Ví dụ như mới đây, đội tuyển LMHT hàng đầu của Pháp – KC (Karmine Corp) đã thông báo về việc xây dựng riêng một nhà thi đấu Esports cho bản thân mình.

Theo tìm hiểu, đây không phải một cơ sở được xây mới hoàn toàn, mà nó là sân vận động Arena of the Agora Evry và đang được cải tạo lại với sức chứa lên đến 3.000 người. Tại đây, KC sẽ là tổ chức duy nhất của nhà thi đấu Arena of the Agora Evry.

Nhìn lại quá khứ, đã từng có lần LEC bị “vượt mặt” bởi sự kiện “tầm cỡ CKTG” do KC tổ chức. Điều này đủ nói lên sức hút của đội tuyển này trong cộng đồng LMHT khu vực châu Âu. Bởi vậy, sau khi hoàn thiện nhà thi đấu vào năm 2024, có lẽ KC sẽ trở thành một trong những đội tuyển LMHT nổi tiếng bậc nhất phương Tây.

Xem thêm  Dự án anime Sand Land của tác giả Dragon Ball hé lộ thời điểm phát hành toàn cầu – TrangGame.Net

Ngoài ra, trong một sự kiện cuối năm nay của KC, đội tuyển này sẽ thi đấu với Faker cũng như T1 tại Red Bull League of Its Own. Có thể nói đây là một sự kiện rất được mong chờ bởi cộng đồng game thủ phương Tây, bởi đây là một trong những sự kiện hiếm hoi mà T1 thi đấu cùng một đội tuyển không nằm trong “hệ sinh thái Esports xoay quanh CKTG” của Riot Games.

Xem thêm: LMHT: Nữ caster LCS tiết lộ mình bị Riot Games phạt vì ‘núm v* cứng lên’ trên livestream giải đấu

Nguồn: Game4V.com

Chia sẻ