Theo tin đồn được lan truyền, Kati hoặc Gloryy sẽ phải thi đấu tạm thời ở vị trí hỗ trợ trong trận giao hữu giữa ĐTQG LMHT Việt Nam và Hàn Quốc.

Ngay khi kết thúc trận chung kết VCS 2023 Hoàng Hôn giữa GAM Esports và Team Whales, các tuyển thủ có tên trong ĐTQG LMHT Việt Nam sẽ không có thời gian nghỉ ngơi mà phải bay đến Hàn Quốc (để thi đấu giao hữu trước thềm Asian Games 2022).

Hình ảnh Bie nghỉ ngơi ở bệnh viện được Team Whales chia sẻ.

Hình ảnh Bie nghỉ ngơi ở bệnh viện được Team Whales chia sẻ.

Trong số đó, thành viên trong đội hình chính của TW – Bie không những vắng mặt trong trận chung kết VCS mà cũng sẽ vắng mặt trong trận giao hữu với ĐTQG LMHT Hàn Quốc. Nguyên nhân vì sức khỏe của anh vẫn chưa hồi phục và sẽ phải nghỉ ngơi ở bệnh viện. Đây là thông tin đã được thông báo trên fanpage Facebook của TW.

Về phần các thành viên còn lại trong ĐTQG LMHT Việt Nam, VIRESA cho biết cả đội vẫn giữ kế hoạch bay sang Hàn Quốc để chuẩn bị cho trận thi đấu giao hữu cùng đại diện Hàn Quốc. Dẫu vậy, với sự vắng mặt của Bie thì khả năng cao 1 trong 2 người chơi đường giữa (Kati hoặc Gloryy) sẽ phải xuống thi đấu ở vị trí hỗ trợ trong trận giao hữu này.

Theo dự kiến, trận đấu giao hữu giữa ĐTQG LMHT Hàn Quốc và Việt Nam sẽ diễn ra vào lúc 18h00 ngày 11/09/2023 tại IVEX Studio ở Gyeonggi-do (Hàn Quốc).

Khả năng cao Kati hoặc Gloryy sẽ phải thi đấu ở vị trí hỗ trợ thay cho Bie trong trận giao hữu với ĐTQG LMHT Hàn Quốc.

Khả năng cao Kati hoặc Gloryy sẽ phải thi đấu ở vị trí hỗ trợ thay cho Bie trong trận giao hữu với ĐTQG LMHT Hàn Quốc.

Không những vậy, nhiều tin đồn cho rằng các tuyển thủ Việt Nam sẽ không chỉ thi đấu giao hữu mà sẽ nán lại Hàn Quốc 10 ngày để tập luyện tại khu vực này. Nguyên nhân được đồn đoán vì các tuyển thủ Việt Nam có thể tập luyện phiên bản 13.12 cùng như tập luyện kỹ năng ở rank Hàn tại khu vực này. Do đó, sự vắng mặt của Bie có thể sẽ ảnh hưởng khá lớn đến quá trình tập luyện của ĐTQG LMHT Việt Nam.

Xem thêm  Điểm mặt những chiến trường khốc liệt kinh điển trong Thần Kiếm Mobile

Xem thêm: LMHT: Nối bước Morgan, T1 Gumayusi cũng úp mở dự định ghé thăm Việt Nam

Nguồn: Game4V.com

Chia sẻ