Sau các chỉnh sửa ở Rừng, Rammus đang quay trở lại trở thành tướng Chống Chịu đáng chơi nhất

Mỗi bản cập nhật LMHT xuất hiện cũng là lúc người chơi bắt đầu đi tìm những vị tướng mạnh nhất để sử dụng. Ở bản cập nhật 13.20, sau khi Riot Games thực hiện hàng loạt các thay đổi, một vị tướng Rừng đã bất ngờ quay trở lại với tỷ lệ thắng cực cao.

Chỉnh sửa Rừng ở bản 13.20 đã mang một vị tướng trở lại

Rammus đã trở thành tướng Đi Rừng xuất sắc nhất ở phiên bản này, với tỷ lệ thắng lên tới hơn 54% ở bậc Bạch Kim trở lên. Tê Tê Gai cũng thường xuyên được sử dụng, trở thành một trong những tướng Đi Rừng hàng đầu ở meta của phiên bản 13.20. Điều này cũng dẫn đến đợt giảm sức mạnh nhắm vào hắn ở bản cập nhật tiếp theo.

Rammus trở thành tướng Đi Rừng mạnh nhất sau các chỉnh sửa Rừng của Riot

Rammus quay trở lại cũng nhờ một số chỉnh sửa của Riot đến khu vực Rừng trong bản cập nhật 13.20. Cụ thể, sát thương của Linh Thú Rừng bị giảm 10%, nhưng Mộc Long có thêm lượng Lá Chắn lớn hơn, rất thích hợp cho các tướng Rừng chống chịu như Rammus. Dù loại bỏ đi khả năng Kháng Hiệu Ứng, nhưng chỉ số này không quá cần thiết đối với Rammus khi hắn chỉ cần lăn thật nhanh và nhảy vào đội hình địch.

Loại bỏ Kháng Hiệu Ứng không quá ảnh hưởng đến Rammus

Tận dụng lần tăng sức mạnh này, Tê Tê Gai sẽ có lượng Chống Chịu tốt hơn để đối đầu với các tướng chủ lực của đối phương. Rammus sẽ là quân bài tẩy mạnh mẽ đối với những đội có nhiều tướng gây sát thương thông qua các đòn đánh. Cùng Nội Tại, W – Thế Thủ và Giáp Gai, Rammus có thể sẽ khiến Xạ Thủ địch tự lăn ra chết khi bị hắn khiêu khích.

Xem thêm  Phong Khởi Trường An tổ chức thi “The Voice” cho vui, ai ngờ toàn ca sĩ “nằm vùng”

Về lối xây dựng, Rammus sẽ không tập trung đồ Thần Thoại sớm mà thay vào đó hãy hoàn thành sớm Giáp Gai cũng như Mặt Nạ Vực Thẳm để tối ưu hóa sát thương khi kẻ địch bị khống chế bởi Khiêu Khích. Sau đó, Jak’Sho, Vỏ Bọc Thích Nghi hay Giáp Vai Nguyệt Thần đều sẽ là những trang bị Thần Thoại phù hợp để Rammus tăng tiến sức mạnh của mình.

Tuy nhiên khi bản 13.21 được ra mắt, Rammus sẽ bị giảm sức mạnh đi nhiều bao gồm kỹ năng Q cũng như chỉ số Chống Chịu nhận được từ W. Dù vậy, rất có thể hắn vẫn sẽ giữ vị trí như một tướng Chống Chịu Đi Rừng rất đáng chơi ở meta hiện tại. Lối chơi đơn giản nhưng hiệu quả cao, Rammus sẽ là vị tướng tank mạnh mẽ đặc biệt ở những bậc rank thấp.

Phiên bản 13.21 được dự kiến ​​sẽ phát hành vào thứ Tư, ngày 25 tháng 10.

Xem thêm: LMHT: Garen bất ngờ đạt tỷ lệ thắng cao ở mọi bậc rank

Nguồn: Game4V.com

Chia sẻ