Cả 2 trang bị Dịch Chuyển mới của Tiền Mùa Giải 2023 đã chính thức bị xóa khỏi máy chủ PBE vì sự mất cân bằng mà nó mang lại

Như đã từng thông tin đến bạn đọc thì Riot Games đã bất ngờ ra mắt 2 trang bị hoàn mới dành cho Tiền Mùa Giải 2023. Điều đáng chú ý là cả 2 trang bị này đều mang cho mình khả năng Dịch Chuyển, thứ đáng lý ra chỉ có Phép bổ trợ Dịch Chuyển và một số kỹ năng đặc biệt của một vài vị tướng mới có thể làm được mà thôi.

Xem thêm: LMHT: Game thủ sẽ “nuôi pet” khi đi rừng vào mùa giải 2023

LMHT: Riot Games chính thức xóa 2 trang bị Dịch Chuyển tại máy chủ PBE Tiền Mùa Giải 2023

LMHT: Riot Games chính thức xóa 2 trang bị Dịch Chuyển tại máy chủ PBE Tiền Mùa Giải 2023

Nhanh chóng Riot Games đã nhận về không ít những chỉ trích từ cộng đồng game thủ ngay sau khi 2 trang bị này xuất hiện ngay trên máy chủ PBE phiên bản Tiền Mùa Giải 2023 của LMHT. Theo như những đánh giá từ game thủ về 2 món trang bị này sau khi thử nghiệm thì họ cho rằng chúng cực kì mất cân bằng, có khả năng tạo ra những ảnh hưởng xấu lên các trận đấu bởi game thủ có thể lạm dụng khả năng Dịch Chuyển một cách vô tội vạ.

Xem thêm: LMHT: Game thủ sẽ có thể mang cho mình tận 3 Dịch Chuyển tại Tiền Mùa Giải 2023?

Kết quả mà 2 món trang bị này nhận về đó là bị xóa khỏi  máy chủ PBE của LMHT chỉ sau 1 ngày ra mắt, bởi tầm ảnh hưởng của 2 trang bị này đối với một trận đấu là vô cùng lớn, từ đó biến LMHT thành Liên Minh Dịch Chuyển bởi chắc chắn nó sẽ bị lạm dụng để thực hiện những mưu đồ chiến thuật tấn công hay phòng thủ của nhiều đội tuyển, đặc biệt là các đội tuyển nặng tính macro kiểm soát như LCK hay LPL.

Xem thêm  LMHT: Riot tiếp tục thay đổi số điểm LP ở bản 13.6

LMHT: Riot Games chính thức xóa 2 trang bị Dịch Chuyển tại máy chủ PBE Tiền Mùa Giải 2023

Theo như chia sẻ của Riot Phlox về động thái xóa 2 trang bị Giày Dịch Chuyển và Sword in the Stone rằng:

“Chúng tôi đã nhận được khá nhiều phản hồi tiêu cực về Giày Dịch Chuyển và đồng ý rằng nó không thích hợp với LMHT hiện tại. Món đồ này đã tạm thời bị loại bỏ và không xuất hiện ở mùa giải 2023”

Như vậy chúng ta sẽ không còn có cơ hội thấy một (hoặc hơn 2) vị tướng cầm cho mình một lúc 3 Dịch Chuyển để di chuyển toàn bản đồ như trong tưởng tượng rồi.

Nguồn: Lagvn

Chia sẻ