Không chỉ hé lộ teaser về ca khúc chủ đề, Riot Games còn ra mắt trailer giới thiệu phim ngắn dành cho CKTG 2023 – “THE GRIND. THE GLORY”.

Chỉ còn hơn một tuần nữa là giải đấu hàng đầu LMHT – CKTG 2023 sẽ chính thức khởi tranh, và trong những ngày gần đây thì Riot Games đang dần ra mắt những nội dung hấp dẫn xoay quanh giải đấu này. Theo như teaser, ca khúc chủ đề GODS dự kiến sẽ ra mắt vào ngày 04/10 sắp tới, nhưng mới đây “công ty làm phim” này lại tiếp tục ra mắt thêm một trailer về phim ngắn “THE GRIND. THE GLORY” dành cho CKTG 2023.

Trailer Phim Ngắn “THE GRIND. THE GLORY.” | CKTG 2023

Dựa trên trailer, có thể nói phim ngắn này đã xuất hiện rất nhiều khoảnh khắc lên ngôi vô địch CKTG của những mùa trước. Đây được coi là những giải đấu tạo nên tên tuổi của không ít ngôi sao trong làng Esports LMHT.

Không chỉ những đội tuyển chiến thắng, đôi khi những đội tuyển gục ngã tại CKTG cũng được cộng đồng LMHT nhớ đến.

Không chỉ những đội tuyển chiến thắng, đôi khi những đội tuyển gục ngã tại CKTG cũng được cộng đồng LMHT nhớ đến.

Nhưng ngoài những khoảnh khắc vinh quang, trailer cũng xuất hiện không ít những “nốt trầm” tại CKTG như khi Doublelift, Uzi, Keria, Levi,… hay Quỷ Vương Faker nhận lấy thất bại tại giải đấu quốc tế này. Bởi đôi hình ảnh về những đội tuyển thủ gục ngã tại CKTG còn nhận được sự chú ý nhiều hơn cả người thắng cuộc.

Levi cũng xuất hiện trong trailer phim ngắn của CKTG 2023.

Levi cũng xuất hiện trong trailer phim ngắn của CKTG 2023.

Thông qua trailer, cộng thêm cái tên “GODS” của ca khúc chủ đề, nhiều fan dự đoán đây sẽ là phim ngắn nói về “những vị thần” – những tuyển thủ lên ngôi vô địch thế giới ở giải đấu lớn nhất LMHT.

Xem thêm  Apex Legends Mobile đóng cửa nhưng Tencent đang phát triển bản của riêng mình

Tuy nhiên, Riot Games vẫn chưa thông báo chính thức về ngày ra mắt phim ngắn hấp dẫn này.

Xem thêm: LMHT: ‘Não kkOma ở cái tầm vũ trụ rồi’ – phản ứng cộng đồng ra sao sau chiến thắng của Hàn Quốc?

Nguồn: Game4V.com

Chia sẻ