Riven, vị tướng từng làm mưa làm gió với các combo chớp mắt sẽ có chỉnh sửa lớn trong tương lai theo kế hoạch của Riot.

Riot Phroxzon, trưởng phòng thiết kế lối chơi của LMHT gần đây đã thảo luận về vị tướng vô cùng nổi tiếng trong trò chơi – Riven. Trong lần thảo luận này, Phroxzon đã đặt ra những vấn đề hiện tại của Riven, đồng thời gợi ý một số thay đổi đối với Kẻ Lưu Đày trong tương lai.

Riven sẽ sớm có những chỉnh sửa lớn trong tương lai

Mặc dù có các chuỗi kỹ năng phức tạp cùng với chất tướng khó để thành thạo, nhưng tỷ lệ thắng của Riven chỉ ở mức khoảng 48% trong thời gian qua. Tỷ lệ chọn của Kẻ Lưu Đày chỉ vào khoảng 2,5% và hầu hết đều được chơi bởi những người chơi one-trick. Nhưng cho dù họ thành thạo Riven, cô cũng không thể đạt tỷ lệ thắng 50%.

Thời gian qua, meta trò chơi đã thay đổi đáng kể, bao gồm loạt trang bị được chỉnh sửa cũng như Rồng được làm mới hoàn toàn. Những lần lột xác này đã làm cho nhiều vị tướng, trong đó có Riven gặp khó khăn khi tìm kiếm chỗ đứng trên Đấu Trường Công Lý.

Những năm gần đây đã chứng kiến ​​sự biến đổi đáng kể trong trò chơi, với việc đổi mới hoàn toàn hệ thống trang bị và thay đổi về Drake đã làm thay đổi cơ bản meta. Những thay đổi này, cùng với các điều chỉnh sau đó, đã làm phức tạp vấn đề đối với Riven và một số tướng khác.

Xem thêm  Ngọa Long Truyện Mobile phô diễn đồ họa đẹp như phim Tam Quốc Chí

Riven thường được biết đến như một trong những vi tướng khó chơi nhất của tựa game LMHT, việc thành thạo Kẻ Lưu Đày đòi hỏi thời gian tập luyện dài của người chơi để làm quen, sử dụng các chuỗi chiêu thức của cô một cách chuẩn xác. Vì combo chiêu thức của Riven quá đa dạng, việc làm chủ được vị tướng này được công nhận như một thành tựu trong trò chơi. Vì thế, nhân vật này thu hút phần lớn người chơi one-trick để luyện tập và nổi tiếng thông qua việc thành thạo Kẻ Lưu Đày.

Nhưng giờ đây khi meta đã chuyển dịch, lối đánh hoa mỹ trở nên không cần thiết khi có hàng loạt vị tướng đáng để chọn hơn Riven hiện tại. Riot Games đang cố gắng cứu lấy vị tướng này khi chuẩn bị một số chỉnh sửa lớn trong tương lai.

Riot đang cân nhắc một số hướng thay đổi dành cho Riven

Một số giải pháp đã được đề ra bao gồm Riot Games sẽ tiếp tục giữ lại tính phức tạp trong bộ kỹ năng của Riven để đem lại cho người chơi sự phấn khích khi làm chủ cô. Tuy nhiên, cô sẽ có một số chỉnh sửa nhằm khiến những chuỗi chiêu thức hoa mỹ trở nên mạnh mẽ hơn, phù hợp hơn với những vị tướng, vật phẩm mới gần đây. Họ cũng hi vọng rằng những thay đổi này sẽ làm những fan Riven hài lòng.

Xem thêm  Stickman AFK sẽ được NPH VPlay ra mắt trong thời gian tới

Dù chưa đưa ra thời gian chính thức cho những chỉnh sửa dành cho Riven. Nhưng ít nhất chúng ta có thể mong chờ về một ngày Kẻ Lưu Đày trở lại mạnh mẽ hơn.

Xem thêm: LMHT: Vị tướng nào đang làm mưa làm gió ở Đột Kích Nhà Chính?

Nguồn: Game4V.com

Chia sẻ