Với những thay đổi về kỹ năng của Akshan tại phiên bản 12.20 đã giúp vị tướng này có một lối chơi vô cùng thú vị, khiến người chơi không khỏi cười bò

Phiên bản 12.20 đánh dấu một đợt buff nhẹ của Riot Games dành cho Akshan – Vệ Binh Ranh Mãnh, tại thời điểm mà giai đoạn Tiền Mùa Giải 2023 đã đến rất gần rồi. 

LMHT: Rộ lối chơi Akshan bay vĩnh viễn cực thú vị sau khi phiên bản 12.20 được cập nhật

Mà cụ thể hơn thì chỉnh sửa của Riot Games dành cho Akshan đó chính là kỹ năng Đu Kiểu Anh Hùng (E) với một thay đổi vô cùng thú vị. Cụ thể thì kỹ năng nafyt sẽ không giới hạn thời gian hiệu lực mà người chơi có thể bay cho đến khi chạm địa hình hoặc bị ngắt kỹ năng mà thôi. Do đó trong một số trường hợp khi mà game thủ đu tại một số khu vực có địa hình nhỏ như mỏm đá, tàn tích trụ, địa hình do Rồng Đất tạo nên thì Akshan gần như có thể bay lượn vĩnh viễn.

Xem thêm: LMHT: Riot Games đang biến vị trí Đi rừng trở nên tệ hơn bao giờ hết

LMHT: Rộ lối chơi Akshan bay vĩnh viễn cực thú vị sau khi phiên bản 12.20 được cập nhật

Cũng chính bởi thay đổi này đã tạo nên không ít những tình huống buồn cười bởi những người chơi Akshan tại phiên bản 12.20. Theo đó nhiều người chơi đã tìm ra được những góc đặc biệt để Akshan có thể bay liên tục, từ đó tăng tốc độ dọn dẹp quái rừng, hỗ trợ đồng đội kịp lúc hoặc có thể tranh chấp cả những mục tiêu lớn như Rồng hay Baron nếu cần thiết.

Xem thêm  Microsoft thúc đẩy kế hoạch mở cửa hàng trò chơi mới, cạnh tranh với Apple, Google

Xem thêm: LMHT: Hệ thống chống toxic mới sẽ khóa chat game thủ ngay trong trận đấu

LMHT: Rộ lối chơi Akshan bay vĩnh viễn cực thú vị sau khi phiên bản 12.20 được cập nhật

Nhanh chóng nhiều game thủ đã quyết định xây dựng một lối chơi Akshan mới, đó chính là nâng kỹ năng E tối đa đầu tiên và lối chơi này đã tạo nên những tình huống dở khóc dở cười tại phiên bản 12.20.

Thậm chí nhiều game thủ còn kết hợp Akshan với những vị tướng có khả năng tạo nên những địa hình nhỏ, bao gồm Trundle, Anivia, Ornn,… từ đó tạo điều kiện cho Akshan có thể có một giai đoạn đi đường ổn, dọp dẹp lính tốt những như là tạo áp lực lên đối phương.

Dù phiên bản 12.20 chỉ mới xuất hiện nhưng lối chơi Akshan đu dây đã nhanh chóng trở nên cực kì hot đối với những người chơi yêu thích vị tướng này. Vì vậy ngại gì mà bạn không nên thử ngay lối chơi mới của Vệ Binh Ranh Mãnh tại phiên bản 12.20?

Nguồn: Lagvn

Chia sẻ