Rumble đang có tỷ lệ thắng cao tại ARAM, nhưng chỉ khi được chơi ở team Xanh và người chơi đã dấy lên nghi ngờ một lỗi cũ đã trở lại.

Rumble đang trở thành một trong những lựa chọn mạnh mẽ bất ngờ ở chế độ ARAM. Tuy nhiên, điều kỳ lạ ở đây là vì hắn chỉ mạnh khi ở team Xanh. Vị tướng Yordle này có đến 57,67% tỷ lệ thắng ở team Xanh, trong khi đó chỉ đạt 45,88% tỷ lệ thắng khi chơi bên team Đỏ. Sự bất thường này khiến nhiều người chơi tin rằng một lỗi game cũ của vị tướng này đã trở lại

Rumble có tỷ lệ thắng khủng ở chế độ ARAM, nhưng chỉ khi chơi team Xanh

Sự khác biệt tỷ lệ thắng ở hai đội Đỏ/ Xanh trong chế độ ARAM của Rumble khiến người chơi không khỏi đặt nghi vấn về một lỗi game nào đó đã xuất hiện. Rất nhanh chóng trên diễn đàn Reddit, người chơi đã phát hiện một bug game cũ cho phép Rumble gây nhiều sát thương hơn khi ở bên Xanh.

Rõ rằng khi ở đội Xanh, nhờ lỗi này, Rumble có thể gây lượng sát thương lớn hơn hẳn ở kỹ năng Q – Súng Phun Lửa. Đây là lỗi game đã xuất hiện từ năm 2014, trong bản cập nhật 4.9. Niên đại lỗi là quá lớn khiến nhiều người chơi không dám kết luận liệu lỗi này có tái hiện hay không.

Xem thêm  LMHT: Liệu Udyr có đánh mất chính mình sau khi được làm lại?

Tuy nhiên, việc tỷ lệ thắng chênh lệch quá lớn giữa hai bên Đỏ – Xanh không khiến chúng ta đặt nghi vấn về lỗi game cũ này. Một lỗi game cũ có thể quay trở lại cũng không phải điều gì mới lạ trong LMHT

Bỏ qua các lỗi game hay nghi vấn, Rumble trong chế độ ARAM cũng là vị tướng đáng chơi với Chiêu Cuối – Mưa Tên Lửa hồi lại nhanh chóng cùng phạm vi sát thương lớn. Trên bản đồ nơi chỉ có một đường duy nhất, rõ ràng lượng sát thương mà Mưa Tên Lửa có thể gây ra sẽ lớn hơn, dễ trúng hơn trước. Dù mọi thứ có thể chỉ là sự trùng hợp, nhưng khi ở đội Xanh cùng Rumble, rất có khả năng bạn sẽ giành chiến thắng trong trận đấu ARAM đó.

Xem thêm: LMHT: Vì sao Nilah là Xạ Thủ đáng chơi nhất bản 13.17

Nguồn: Game4V.com

Chia sẻ